Một Bức Thư Mở Của Trung Tâm Can Thiệp Sớm Tại Quận Đống Đa

Lượt xem: 342 lượt Danh mục: Các Cơ Sở Can Thiệp Phụ huynh nên biết

Gửi Đến Những Ông Bố, Bà Mẹ Yêu Thương Đứa Con Vô Điều Kiện

Khi những đứa trẻ khác đang bận bịu với sách vở, mải mê với các hoạt động ngoại khóa, ríu rít bên cạnh bố mẹ. Thì con yêu của bạn lại lủi thủi một góc, không nói, không chơi hay chơi một cách thái quá khiến bạn bè và mọi người xung quanh xa lánh.

Đống Đa, Hà Nội ngày 13/8/2021

Gửi quý phụ huynh

Hội chứng tự kỷ, chậm phát triển trí tuệ, tăng động, chậm nói ….khiến những đứa trẻ, hay đâu đó là con yêu của bạn không thể sống, học tập như bao bạn bè. Trẻ hoàn toàn không nhận thức được các sự vật, hiện tượng xung quanh. Chúng chẳng chú ý gì tới yêu cầu của bạn, của cô giáo hay của bất cứ ai. Thậm chí, một vài trường hợp còn có những hành động không kiểm soát gây nguy hiểm, thương tích cho chính trẻ và người xung quanh.

Chứng tự kỷ, chậm nói khiến trẻ thi mình ít tiếp xúc với xã hội

Khi những đứa trẻ khác đang bận bịu với sách vở, mải mê với các hoạt động ngoại khóa, ríu rít bên cạnh bố mẹ. Thì đứa con yêu quý của bạn lại lủi thủi một góc, không nói, không chơi hay chơi một cách thái quá khiến bạn bè và mọi người xung quanh xa lánh.

Và một nơi dành cho con yêu của bạn, chúng tôi – Trung tâm can thiệp sớm tại quận Đống Đa có một giải pháp!

Với lá thư này, liệu bạn đã sẵn sàng đưa con trở về đúng quỹ đạo như hàng triệu đứa trẻ khác?

Khi đứa con bé bỏng của bạn đến trung tâm dành cho trẻ đặc biệt của Đăng Minh tại Đống Đa. Trẻ sẽ được học với một môi trường đúng với những gì chúng cần, những giáo viên, chuyên viên, điều dưỡng hiểu được những mong muốn của trẻ. Họ hiểu được trẻ cần cải thiện kỹ năng giao tiếp hay kỹ năng tự phục vụ ….

Có bao giờ bạn tự hỏi, bé Cải, bé Bống, cu Sóc, cu Bin, em Bơ ….cần gì chưa? Hay bạn chỉ nghĩ sự đặc biệt, khiếm khuyết trong trẻ khiến chúng chẳng cần bất cứ thứ gì ngoài ăn và ngủ?

KHÔNG ĐÂU, khi mắc hội chứng tự kỷ, chậm phát triển, Down, tăng động, giảm chú ý, chậm nói ….ngoài những nhu cầu cần thiết như bao đứa trẻ khác chúng cần.

  •       Một giáo viên được đào tạo kỹ năng sư phạm chuyên biệt dành cho nhóm trẻ đặc biệt. Họ ngoài việc làm tốt vai trò là một cô giáo, thầy giáo còn phải ĐÓNG VAI một người bố, người mẹ, người chăm sóc để hướng dẫn, uốn nắn các em có thể làm được những kỹ năng cơ bản như: Tự chăm sóc bản thân, kỹ năng nói, điều chỉnh hành động …..
  •       Trẻ thực sự cần những vật dụng, thiết bị luyện tập, máy móc can thiệp tới cơ thể để tăng cường sức khỏe, các vận động cá nhân thông thường. Những thứ có thể khiến trẻ cầm, nắm, chơi một cách an toàn khi mà chúng chưa ý thức được một vài mối nguy hiểm xung quanh.

Và tất cả đều có trong trung tâm can thiệp sớm ở Đống Đa của hệ thống giáo dục đặc biệt Đăng Minh – Nơi con bạn được trao thêm một cơ hội bước vào cuộc sống đầy màu sắc.

Trung tâm can thiệp sớm tại quận Đống Đa đem tới một môi trường tốt nhất cho trẻ

Bạn đang tìm kiếm một lớp học cho trẻ chậm nói ở Cát Linh hay trường nội trú cho trẻ tự kỷ tại phường Hàng Bột, Khâm Thiên, Khương Thượng ….thì can thiệp sớm Đăng Minh tại Đống Đa sẽ là chọn lựa hoàn hảo nhất. Chúng tôi có đội ngũ bác sĩ, chuyên viên hỗ trợ tư vấn khi bạn ở bất cứ đâu trên địa bàn Đống Đa như. Hãy tin tưởng và giao con yêu của bạn cho chúng tôi bởi.

Trung Tâm Can Thiệp Sớm Tại Quận Đống Đa Có Tới Hơn 11 Năm Trong Hoạt Động Dạy Và Hỗ Trợ Trẻ Đặc Biệt

Là một cơ sở của trung tâm can thiệp sớm Đăng Minh, trường cho trẻ em đặc biệt ở quận Đống Đa đi vào hoạt động từ năm 2010. Vượt qua những khó khăn trong nghề và những đòi hỏi về chuyên môn ngày càng cao. Chúng tôi đã khẳng định uy tín bằng việc giúp hơn 22.000 trẻ đặc biệt có thể đi học, tham gia ngoại khóa hay đơn giản ít phụ thuộc vào gia đình hơn. 11 năm qua đủ để Đăng Minh có cho mình những kinh nghiệm, học hỏi các phương pháp can thiệp từ nhiều nước tiên tiến trên thế giới. Và để hỗ trợ tốt nhất cho đứa con yêu của bạn.

Đội Ngũ Giáo Viên, chuyên viên Của Trung Tâm Can Thiệp Sớm Đăng Minh Đều Được Cấp Chứng Chỉ Chuyên Sâu Trong Dạy, Can Thiệp Với Trẻ Đặc Biệt.

Đội ngũ giáo viên can thiệp sớm tại Đăng Minh có đủ Tâm – Tầm – Tài

Đội giáo viên, chuyên viên, kỹ thuật viên ngoài những bằng cấp chuyên môn. Họ còn phải trải qua các khóa huấn luyện chuyên sâu. Rèn luyện các kỹ năng mềm để xử lý các tình huống có thể gặp phải. Tình yêu trẻ, lòng nhiệt huyết giúp họ vượt qua khó khăn, bám trụ được với nghề và với trung tâm.

Để rồi một ngày, Trung tâm dạy trẻ tăng động, chậm nói, trẻ tự kỷ tại Đống Đa chứng kiến sự thay đổi tích cực của mỗi trẻ. Có nhiều trẻ đã tới trường, một số ít đã có thể tự chăm sóc bản thân. Đơn giản vậy thôi nhưng với các em và đội ngũ của Đăng Minh là cả một nỗ lực không ngừng nghỉ. Một điều phi thường hơn bao điều bình thường khác.

Cuối Thư, chúng tôi luôn mong đợi một ngày, quý phụ huynh vượt qua sự tự ti, rào cản của sự xấu hổ ….để đến với Trung tâm can thiệp sớm ở Đống Đa, Hà Nội. Trao con yêu của bạn với hy vọng nhiều hơn trong tương lai.


Gọi ngay cho Đăng Minh để được tư vấn MIỄN PHÍ!
Facebook GỌI ĐIỆN Chat Zalo