Gia Sư Cho Trẻ Chậm Nói Tại Nhà ở Hà Nội

Lượt xem: 472 lượt Danh mục: Can Thiệp Tại Nhà

Trung tâm can thiệp Đăng Minh nằm trong Top 8 đơn vị cung cấp gia sư cho trẻ chậm nói tại nhà uy tín hàng đầu Hà Nội. Giúp các trẻ dần tiến bộ và sớm hòa nhập với bạn bè. Vậy thực chất đây là hình thức gia sư như thế nào? vì sao nó ngày càng cần thiết và tại sao nên lựa chọn gia sư tại Đăng Minh? Tất cả sẽ có trong nội dung bên dưới.

I.Vì Sao Gia Sư Cho Trẻ Chậm Nói Tại Nhà Rất Cần Thiết?

Trẻ chậm nói ảnh hưởng trực tiếp tới học tập và sinh hoạt của trẻ
 • Chậm nói , chậm phát triển ngôn ngữ đang là một thực trạng đáng báo động ở trẻ nhỏ. Đặc biệt trời xã hội ngày càng phát triển như hiện nay. Chậm nói không ảnh hưởng tới sự phát triển thể chất nhưng lại ảnh hưởng tới tâm lý, khiến trẻ rất khó thậm chí không thể đi học, tham gia các hoạt động xã hội.
 • Dù chậm nói do các hội chứng tự kỷ, tăng động hay do khiếm khuyết của các bộ phận phát âm …..thì trẻ phải được một gia sư dạy trẻ chậm nói tại nhà can thiệp chuyên sâu bằng các bài học, luyện tập riêng biệt mới mau chóng khắc phục.
 • Các bậc cha, mẹ dù có yêu thương con tới đâu, có tìm hiểu nhiều kiến thức cũng không thể thay thế giáo viên. Bạn chỉ có thể làm người hỗ trợ, động viên con trong mọi hoàn cảnh. Việc giúp trẻ sớm khắc phục để có thể đi học, đi chơi cần có gia sư cho trẻ chậm nói tại nhà.
 • Nếu không được can thiệp sớm và đúng cách, trẻ sẽ rơi vào trạng thái thu mình với xã hội. Khả năng nghe bị ảnh hưởng nghiêm trọng và rồi cuộc sống của trẻ phụ thuộc vào bố mẹ, người chăm sóc. Trở thành gánh nặng với chính gia đình và xã hội.

II. Gia Sư Cho Trẻ Chậm Nói Tại Nhà Của Trung Tâm Can Thiệp Đăng Minh Là Ai?

 • Toàn bộ giáo viên dạy trẻ chậm nói tại nhà Hà Nội của Đăng Minh đều là giáo viên, sinh viên theo học chuyên ngành gia sư đặc biệt. Họ cũng phải trải qua quy trình tuyển chọn đầu vào khắt khe của Đăng Minh. Sau khi được nhận họ bắt buộc phải vượt qua vòng đào tạo chuyên sâu do các chuyên viên, bác sĩ chuyên khoa trước.
 • Ngoài tấm bằng, chứng chỉ chuyên môn, các  gia sư còn phải là người có tâm huyết với nghề, có đủ Tâm – Tầm – Tài. Tất cả đã làm nên thương hiệu chuyên nghiệp, uy tín cho trung tâm can thiệp sớm Đăng Minh.

III. Tại Sao Nên Chọn Gia Sư Cho Trẻ Chậm Nói Tại Nhà Của Can Thiệp Đăng Minh?

Giáo viên can thiệp sớm tại Đăng Minh đem lại những giờ học chất lượng
 • Với kinh nghiệm 11 năm hoạt động, chúng tôi có đủ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ để thăm khám và đưa ra phác đồ can thiệp phù hợp nhất cho từng trẻ.
 • Những phương pháp khoa học dạy trẻ chậm nói trên khắp thế giới được chúng tôi học hỏi, áp dụng theo đúng đòi hỏi của trẻ em Việt.
 • Đội ngũ gia sư dạy trẻ chậm nói tại nhà của chúng tôi có mặt ở mọi nơi, dù bạn ở bất cứ đâu chúng tôi đều có thể hỗ trợ.
 • Đăng Minh cam kết hiệu quả sau 1 tháng học tập nghiêm túc. Ngoài ra, trẻ được học thử, đổi giáo viên nếu thấy không phù hợp.

IV. Học Phí Gia Sư Cho Trẻ Chậm Nói Tại Nhà

Mức học phí khi tìm giáo viên can thiệp tại nhà Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội hay các tỉnh đều dựa vào độ tuổi, tình trạng hiện tại của trẻ. Nó cũng dựa vào thời gian học cũng như kinh nghiệm, trình độ của gia sư là giáo viên hay sinh viên. Quý phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp với Đăng Minh để được tư vấn kỹ lưỡng nhất.

V. Khi Nào Nên Tìm Gia Sư Cho Trẻ Chậm Nói Tại Nhà

Tìm gia sư cho trẻ chậm nói tại nhà không dựa vào thời gian, độ tuổi. Ngay khi cha mẹ phát hiện trẻ chậm nói hay thăm khám xác định trẻ mắc chậm nói do các hội chứng như tự kỷ, chậm phát triển …cha mẹ cần tìm và thuê giáo viên can thiệp tại nhà. Bởi lẽ, việc can thiệp sớm đem lại hiệu quả cao cho mọi tình trạng thêm nữa, từ 0 đến 3 tuổi là giai đoạn vàng cho việc phục hồi chức năng giao tiếp. Sau giai đoạn này việc can thiệp sẽ rất ít hiệu quả.

VI. Lời Khuyên Từ Chuyên Gia Nhằm Hạn Chế Tình Trạng Chậm Nói

Dành nhiều thời gian cho trẻ để giúp giảm tình trạng chậm nói
 • Ngay khi đang mang bầu, cha mẹ cần có chế độ dinh dưỡng và khám thai định kỳ nhằm phát hiện các bất thường sớm nhất.
 • Tránh các chất kích thích, môi trường ô nhiễm trong suốt thai kỳ
 • Luôn dành nhiều thời gian trò chuyện, vui chơi với con, lắng nghe những tín hiệu từ trẻ để trẻ biết chúng luôn được quan tâm.
 • Luôn tìm hiểu thông tin, biểu hiện trẻ chậm nói để phát hiện sớm nhất tình hình nhằm đưa con tới bác sĩ sớm nhất.

Hãy luôn là bờ vai vững chắc của trẻ, để giúp trẻ vượt qua mọi thử thách chông gai. Và ngày hạnh phúc nhất đó chính là ngày thấy chúng được như bao bạn bè. Mọi tư vấn, giải đáp thắc mắc quý phụ huynh có thể liên hệ hotline  0979 481 988.


Gọi ngay cho Đăng Minh để được tư vấn MIỄN PHÍ!
Facebook GỌI ĐIỆN Chat Zalo