Trung Tâm Can Thiệp Sớm Tại Quận Cầu Giấy Cam Kết Tiến Bộ Sau 30 Buổi

Lượt xem: 31 lượt Danh mục: Các Cơ Sở Can Thiệp

Bạn đang sinh sống, làm việc tại khu vực quận Cầu Giấy hay các quận huyện khác của thành phố Hà Nội và các tỉnh thành xung quanh? Bạn đã rất băn khoăn, lo lắng tìm một địa chỉ học tập chuyên sâu cho con em của mình đang mắc phải các hội chứng như: Rối loạn ngôn ngữ, tăng động, giảm chú ý, chậm phát triển trí tuệ, tự kỷ ….Thì trung tâm can thiệp sớm tại quận Cầu Giấy của chuyên biệt Đăng Minh là một lựa chọn HIỆU QUẢ – AN TÂM – TIN TƯỞNG.

I.Tầm Quan Trọng Của Can Thiệp Sớm Với Trẻ Em Đặc Biệt

Can thiệp sớm đem lại cơ hội hòa nhập cuộc sống với những trẻ đặc biệt

Can thiệp sớm là sử dụng những bài học, giáo án, phương thức, dụng cụng tác động tới nhận thức, thói quen, thể chất …của trẻ đặc biệt, nhằm giảm trừ các hành động hiện có hay giúp trẻ có được thói quen, cách thức học tập, sinh hoạt, vui chơi đúng nghĩa.

Tới thời điểm hiện tại, can thiệp sớm vẫn là cách tốt nhất, hữu hiệu nhất giúp các trẻ mắc các hội chứng như; Tự kỷ, chậm nói, tăng động, giảm chú ý, chậm phát triển trí tuệ ….có thể giảm lệ thuộc vào người thân và hòa nhập cuộc sống. Can thiệp sớm thường được thực hiện từ 0 tới 3 tuổi, đây là giai đoạn vàng trong nhận thức giúp trẻ nhanh chóng lấy lại sự cân bằng cả về tư duy và thể chất. Làm tiền đề cho một tương lai tươi sáng.

II. Khi Nào Trẻ Cần Tới Trung Tâm Can Thiệp Sớm Tại Quận Cầu Giấy?

Như đã nói ở trên, 0 tới 3 tuổi là giai đoạn VÀNG để những can thiệp đem lại hiệu quả. Vậy nên trẻ cần tới các trường học chuyên biệt ở Hà Nội càng sớm càng tốt. Sớm có thể khi trẻ 5 tháng tuổi cũng có thể 5 tuổi, nó tùy thuộc vào tình hình, biểu hiện của mỗi trẻ.

Trẻ cần tới trung tâm can thiệp sớm ở Cầu Giấy càng sớm càng đem lại hiệu quả cao

Can thiệp sớm tại Cầu Giấy giúp gì cho trẻ?

Trung tâm can thiệp, dạy trẻ đặc biệt tại Cầu Giấy của can thiệp sớm Đăng Minh là nơi nghiên cứu và thực hiện các liệu trình, phương thức, can thiệp tới nhận thức, ngôn ngữ, vận động của trẻ. Để từ đó làm giảm các biểu hiện đang có, tiến tới giúp trẻ cân bằng về trí não và sức khỏe nhằm hòa nhập với cuộc sống. Tại đây trẻ được:

 • Rèn luyện khả năng ngôn ngữ, điều tiết giao tiếp và học phản xạ giao tiếp, ứng xử xã hội.
 • Lớp học can thiệp giúp trẻ học các kỹ năng tự chăm sóc bản thân như: Tự mặc quần áo, đeo giày dép, đánh răng ….điều mà có lẽ đối với những trẻ tự kỷ nặng vô cùng khó khăn.
 • Trẻ được tập các bài vật lý trị liệu giúp tăng cường thể chất, tạo tinh thần thoải mái …..

Can thiệp sớm Đăng Minh cam kết tiến bộ sau 30 ngày

Trung tâm can thiệp sớm ở Cầu Giấy – Hà Nội cam kết tiến bộ sau 30 ngày học tập nghiêm túc. Để có được 30 ngày tiến bộ trung tâm cũng cần có gia đình, các bậc phụ huynh cùng Đăng Minh trợ giúp, hướng dẫn và can thiệp cho trẻ ngay tại nhà.

Những quyền lợi của trẻ khi tới trung tâm can thiệp sớm tại Cầu Giấy

 • Trẻ được khám, tư vấn lựa chọn giáo viên phù hợp nhất. Phân độ tuổi, tình trạng để xếp lớp và có lộ trình can thiệp đúng nhất.
 • Được MIỄN PHÍ học thử tới 2 buổi để tìm hiểu tìm tâm và lựa chọn giáo viên phù hợp.
 • Được đổi gia sư cho trẻ tăng động, chậm nói trong trường hợp nhận thấy trẻ không hoặc tiến bộ chậm.
 • Được tiếp cận với các phương pháp can thiệp mới nhất trên thế giới.
 • Trẻ được học tập, vui chơi trong môi trường an toàn, đầy đủ với tình yêu thương của đội ngũ giáo viên, điều dưỡng, chuyên viên.
 • Được hoàn tiền 100% nếu trẻ không tiến bộ đúng như cam kết

III. Học Phí Trung Tâm Can Thiệp Sớm Tại Quận Cầu Giấy

Mức học phí tại trung tâm giáo dục đặc biệt Đăng Minh phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Độ tuổi, mức độ và tình hình hiện tại của trẻ ….Học phí cũng khác nhau với trẻ nội trú và bán trú. Bởi vậy, cha mẹ có thể để lại số điện thoại ở phần bình luận bên dưới bài viết hoặc liên hệ tới Đăng Minh để được tư vấn chi tiết hơn.

IV. Làm Gì Để Hạn Chế và Giảm Thiểu Các Hội Chức Đặc Biệt Ở Trẻ?

Để giảm thiểu các hội chứng như: Tăng động, chậm nói, rối loạn ngôn ngữ, chậm phát triển trí tuệ …cha mẹ và toàn xã hội cần ý thức với những việc làm như:

 • Không kết hôn, sinh con quá muộn, độ tuổi được khuyến cáo là dưới 35 tuổi.
 • Trong suốt thời gian mang thai, cần duy trì chế độ dinh dưỡng, tránh những nơi độc hại, khói bụi, ô nhiễm. Khám thai định kỳ để phát hiện những bất thường sớm nhất.
 • Hạn chế cho trẻ tiếp xúc và xem điện thoại, tivi …
 • Cho trẻ tiếp xúc với môi trường bên ngoài nhiều hơn, sớm hơn.
 • Cha mẹ nên dành nhiều thời gian bên trẻ để giúp con nhận được tình thương yêu và phát hiện sớm nhất những bất thường trong sự phát triển ở các giai đoạn từ có có kế hoạch can thiệp sớm nhất. 
Cha mẹ cần dành nhiều thời gian bên con để lắng nghe những thay đổi bất thường sớm nhất

Trung tâm can thiệp Đăng Minh cam ơn bạn đã đọc bài viết này!


Gọi ngay cho Đăng Minh để được tư vấn MIỄN PHÍ!
Facebook GỌI ĐIỆN Chat Zalo