Trung Tâm Can Thiệp Sớm Tại Quận Hoàn Kiếm Uy Tín Số 1 Hà Nội

Lượt xem: 474 lượt Danh mục: Các Cơ Sở Can Thiệp

Trải qua hơn 11 năm hoạt động, giúp đỡ hàng nghìn trẻ mắc các khuyết tật về não bộ hay các hội chứng tự kỷ …có thể cắp sách tới trường hay tự chăm sóc bản thân. Trung tâm can thiệp sớm tại quận Hoàn Kiếm đang trở thành địa chỉ uy tín số 1 Hà Nội về giáo dục trẻ đặc biệt.

I. Trung Tâm Can Thiệp Sớm Tại Quận Hoàn Kiếm Là Gì?

Trung tâm can thiệp sớm Hoàn Kiếm là một trong số các cơ sở phục hồi chức năng của trường chuyên biệt Đăng Minh. Nơi tiếp nhận, giáo dục, can thiệp sớm và chăm sóc cho những trẻ em khuyết tật về não bộ như: Chậm phát triển, Down, chậm nói, tăng động, giảm chú ý, hay các hội chứng xã hội như: Tự kỷ, trầm cảm …..

Trung tâm được đặt tại quận Hoàn Kiếm nhằm giúp các bậc phụ huynh thuận lợi hơn trong việc đưa đón con em tới trường. Với việc tổ chức các lớp học cho trẻ chậm nói ở Hà Nội hay lớp cho trẻ tăng động, trẻ tự kỷ ….giúp các em được can thiệp theo đúng giáo trình, chuyên môn.

II. Vì Sao Nên Chọn Trung Tâm Can Thiệp Sớm Tại Quận Hoàn Kiếm?

Là một người bố, người mẹ chắc hẳn bạn cảm thấy lo âu, buồn chán khi biết con em mình đang mắc một số rối loạn trí tuệ hay có những khiếm khuyết trong cuộc sống. Những thứ đó có thể cướp đi tuổi thơ, tương lai của trẻ. Vậy tại sao bạn nên chọn trung tâm can thiệp sớm tại quận Hoàn Kiếm?

Tại Đăng Minh các em được học cách tự chăm sóc bản thân để bớt lệ thuộc vào bố mẹ
 • Trung tâm can thiệp ở Hoàn Kiếm nằm trong hệ thống giáo dục đặc biệt của trường chuyên biệt Đăng Minh – Xếp trong top 8 trung tâm uy tín hàng đầu Hà Nội, quý phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi cho con em theo học.
 •  Với đội ngũ giáo viên, chuyên viên, điều dưỡng viên, huấn luyện viên hỗ trự can thiệp đều được tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm đặc biệt. Số nhiều trong đó có bằng cử nhân Tật Học. Giúp đưa ra những giáo án, bài luyện tập phù hợp với mỗi trẻ ở các độ tuổi khác nhau.
 • Là một trong số ít trung tâm được liên kết đào tạo với tổ chức khuyết tật của nhiều nước trên thế giới giúp cho trung tâm can thiệp sớm ở Hoàn Kiếm có thể học hỏi kinh nghiệm, phương pháp can thiệp tốt nhất.
 • Đăng Minh cũng nằm trong số ít trung tâm được đầu tư các loại máy phân tích, dụng cụ chuyên dụng hỗ trợ can thiệp với từng trẻ nhằm giúp các em sớm hoàn nhập với cuộc sống.
 • Được đặt ở trung tâm quận Hoàn Kiếm nên dù bạn ở: Lý Thái Tổ, Cửa Đông, Cửa Nam, Chương Dương, Đồng Xuân, Hàng Mã, Hàng Trống, Phan Chu Trinh, Phúc Tân, Tràng Tiền, Trần Hưng Đạo hay các phường Hàng Bông, Hàng Buồm, Hàng Bài, Hàng Bạc, Hàng Bồ, Hàng Đào, Hàng Gai đều dễ dàng, thuận tiện đưa con tới học.
 • Đăng Minh có những giáo viên dạy trẻ chậm nói tại Hà Nội, gia sư can thiệp cho trẻ tự kỷ tại nhà, giáo viên dạy trẻ chậm phát triển tại nhà uy tín ….để đáp ứng yêu cầu can thiệp tại nhà cho nhiều gia đình.
 • Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên, y sỹ tới tận nhà mỗi trẻ để khám và đưa ra tư vấn chuyên sâu nhất với mức phí 0 đồng nhằm hỗ trợ các em tốt nhất.

III. Trung Tâm Can Thiệp Sớm Tại Quận Hoàn Kiếm Chuyên

Mỗi trẻ khi tới trung tâm can thiệp sớm tại Hoàn Kiếm đều được khám tổng quá kỹ lưỡng
 • Dạy trẻ chậm nói và tăng động giảm chú ý
 • Can thiệp sớm cho trẻ bị down, trẻ tự kỷ, chậm phát triển.
 • Cung cấp giáo viên can thiệp sớm tại nhà cho trẻ tăng động, tự kỷ, bị down …

IV. Học Phí Của Trung Tâm Can Thiệp Sớm Tại Quận Hoàn Kiếm

Học phí can thiệp sớm tại trung tâm ở Hoàn Kiếm – Hà Nội phụ thuộc vào các yếu tố như:

 • Tình trạng hiện tại của trẻ
 • Độ tuổi của trẻ
 • Hình thức học tại trung tâm hay can thiệp tại nhà

Để biết được mức học phí cụ thể rất mong quý phụ huynh liên hệ trực tiếp với can thiệp Đăng Minh theo hotline 097.948.1988 để được tư vấn.

V. Giải Đáp Thắc Mắc Cùng Trung Tâm Can Thiệp Sớm Tại Quận Hoàn Kiếm

1.Trung Tâm Can Thiệp Tại Hoàn Kiếm Có Chỗ Ở Nội Trú Không?

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi Trung tâm tại Hoàn Kiếm là trường nội trú cho trẻ tự kỷ tại Hà Nội và tất cả những gia đình có nhu cầu. Đặc biệt, trung tâm hỗ trợ chỗ ở miễn phí cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

2. Trong Quá Trình Học Có Được Đổi Gia Sư Hay Không?

Tất cả các trẻ khi tới với trung tâm đều được học thử để kiểm tra tình trạng và tìm ra hướng can thiệp tốt nhất. Trong  quá trình học nếu không thấy phù hợp, không tiến bộ các em được đổi giáo viên hoàn toàn Miễn Phí.

3. Trung Tâm Có Giấy Tờ Pháp Lý, Cam Kết An Toàn, Tiến Bộ Cho Trẻ Sau Khi Theo Học Hay Không?

Các trẻ đặc biệt khi học tập tại trung tâm Đăng Minh ngoài các giấy tờ pháp lý liên quan tới học phí còn có những cam kết hiệu quả tiến bộ sau 1 hay nhiều tháng can thiệp. Đối với những gia sư dạy trẻ tăng động, tự kỷ, chậm nói, chậm phát triển tại nhà trung tâm có giấy cam kết an toàn với tính mạng và tài sản của gia đình trong suốt quá trình học.

Trung tâm giáo dục trẻ đặc biệt ở Hoàn Kiếm luôn sẵn sàng chào đón tất cả các em nhỏ, giúp các em có được một hành trang tốt nhất để bước vào cuộc sống phồn hoa kia. Đây sẽ là ngôi nhà thứ hai nơi các em được học, được nói, được lắng nghe những nhu cầu cho cuộc sống. Cảm ơn quý phụ huynh đã luôn tin tưởng trong suốt nhiều năm qua!


Gọi ngay cho Đăng Minh để được tư vấn MIỄN PHÍ!
Facebook GỌI ĐIỆN Chat Zalo