Thay Lời Muốn Nói Của Trung Tâm Can Thiệp Sớm Tại Hoài Đức

Lượt xem: 34 lượt Danh mục: Các Cơ Sở Can Thiệp

“Con của bạn đang lo lắng, sợ hãi hay mất kiểm soát đi các hành động, lời nói ….chúng đang dần rời xa quỹ đạo VÀNG để rồi “đánh rơi” tương lai tươi sáng chỉ bởi một chọn lựa “thiếu suy nghĩ” của bạn”

Ngày 21/10/2021

Gửi quý phụ huynh!

Ngày 20/10/2021 vừa qua đi, những bó hoa tươi thắm vẫn đang khoe sắc, những niềm vui vẫn còn vương trên môi mọi người phụ nữ và các cô gái đôi mươi. Đó là niềm vui của cuộc sống và còn hàng nghìn, hàng triệu niềm hạnh phúc đang chờ đợi họ và tất cả chúng ta.

Thế nhưng, ở một nơi đó, đứa con yêu bé bỏng của bạn lại thu mình với cuộc sống với hội chứng tự kỷ. Trẻ mất đi kiểm soát về lời nói, hành động khi mắc phải chứng tăng động. Hay chúng không hề ý thức được điều gì đang diễn ra, đâu là niềm vui, đâu là nỗi buồn khi trí não của chúng đang đi “sai nhịp” so với hàng triệu đứa trẻ ngoài kia.

Trẻ tăng động, tự kỷ, chậm nói cần một nơi trị liệu về ngôn ngữ, thể chất

Và tất cả là dành cho những người cha, người mẹ vĩ đại nhất cuộc sống này!

Khi bạn đưa con yêu của mình tới Trung tâm can thiệp sớm tại Hoài Đức của Đăng Minh, trẻ sẽ được học, được can thiệp, được chăm sóc, được lắng nghe ….để từng bước đưa trẻ trở về với nhịp sống vốn có.

Trong một không gian được thiết lập đầy đủ các dụng cụ hỗ trợ, máy móc can thiệp, luyện tập. Bên những giáo viên có trình độ chuyên môn tốt, chuyên ngành giáo dục đặc biệt cùng sự quan tâm, chăm sóc, quan sát từ phía các điều dưỡng …Không còn sự chê bai, miệt thị của bạn bè, hay những ánh mắt soi mói từ người xung quanh, không tồn tại những mối nguy hiểm rình rập bên cạnh. Trẻ được sống, được học tập theo đúng nhu cầu, đúng lứa tuổi, đúng nhận thức.

Tại Đăng Minh trẻ được học, được vui chơi trong sự yêu thương

Trẻ sẽ được bắt đầu với những thói quen sinh hoạt đơn thuần như: Mặc quần áo, đi dép, rửa tay chân …tuy đơn giản nhưng với con nó là cả một quá trình cố gắng, một sự luyện rèn kỳ công của các giáo viên.

Tiếp tới là những bài học, can thiệp ngôn ngữ chuyên sâu để trẻ có thể giao tiếp, biểu đạt ý muốn. Rồi một ngày không xa trẻ sẽ cất tiếng gọi “mẹ ơi, bố ơi” đầy thân thương hay biểu đạt cảm xúc bằng những hành động đầy yêu thương.

Tại trường dạy trẻ chậm nói tại Hoài Đức các con được can thiệp vận động để tăng cường thể chất, đem lại sự linh hoạt cho những cơ quan để làm bước đệm chắc chắn giúp trẻ có được một tinh thần thoải mái, sẵn sàng cho mọi bài học tiếp theo.

Và rồi hạnh phúc ùa về!

1 tháng, 2 tháng hay lâu hơn trẻ sẽ dần tiến bộ, quý phụ huynh sẽ là người cảm nhận và thấy rõ nhất những thay đổi. Đù là chậm, dù là nhỏ thì đó vẫn là niềm hạnh phúc lớn lao không gì so sánh được. Mọi thứ mới chỉ bắt đầu với trẻ nhưng nó là sự khởi đầu chắc chắn, an toàn.

Một tương lai, trẻ sẽ trở thành một bác sĩ, giáo viên, nhà báo trong tương lai. Tận hưởng cuộc sống hiện đại, tận hưởng những niềm vui như một bó hoa, một lời chúc của ngày 20/10 mỗi năm. Đứa con yêu của bạn sẽ cảm nhận được tình yêu thương, gắn kết với gia đình, với bạn bè.

Trung Tâm Can Thiệp Sớm Tại Hoài Đức – Nơi An Toàn Cho Mỗi Trẻ

Tại Đăng Minh, ngoài được học trẻ được quan sát, theo dõi để đảm bảo an toàn 24/7. Nơi đây có những bác sĩ, điều dưỡng luôn sẵn sàng hỗ trợ để trẻ sớm hòa nhập với cuộc sống, hòa nhập với bạn bè. Sự giám sát là vô cùng cần thiết với các trẻ mắc hội chứng như: Tự kỷ, tăng động, chậm phát triển. Bởi lẽ trẻ hoàn toàn mất đi ý thức về sự nguy hiểm và các mối nguy hiểm bên ngoài.

Và các bậc phụ huynh sẽ hài lòng về những “chính sách vàng” của Đăng Minh

Mỗi trẻ khi tới Đăng Minh đều được khám và tư vấn chuyên sâu
  • Trung tâm can thiệp sớm tại huyện Hoài Đức – Hà Nội cam kết đem lại tiến bộ cho trẻ sau 30 ngày can thiệp nếu có sự hỗ trợ can thiệp tại hà của các phụ huynh.
  • Cam kết hoàn tiền 100% khi trẻ không tiến bộ
  • Mọi trẻ đều được khám và kiểm tra, đánh giá tâm lý, mức độ chuyên sâu để có lộ trình riêng biệt. Với những trẻ khó di chuyển sẽ có đội ngũ chuyên gia tới tận nhà trực tiếp thăm khám.
  • Đăng Minh có đội ngũ gia sư can thiệp sớm tại nhà cho các trẻ để phù hợp với mọi yêu cầu.

Học Phí Trung Tâm Can Thiệp Sớm Tại Hoài Đức

Học phí trường chuyên biệt Đăng Minh luôn nằm trong nhóm phù hợp với thu nhập của đại gia đình Việt. Tất nhiên, con số chính xác lại phụ thuộc vào độ tuổi cũng như tình hình thực tế của trẻ. Để biết mức học phí chính xác với con em mình quý phụ huynh có thể bình luận bên dưới bài viết hoặc gọi cho chúng tôi theo số máy 097.948.1988.

Một lần nữa, cảm ơn quý phụ huynh đã đọc hết lá thư này!


Gọi ngay cho Đăng Minh để được tư vấn MIỄN PHÍ!
Facebook GỌI ĐIỆN Chat Zalo