Có Phải Bạn Đang Tìm Một Trung Tâm Can Thiệp Sớm Tại Đông Anh?

Lượt xem: 34 lượt Danh mục: Các Cơ Sở Can Thiệp

Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm một trung tâm can thiệp sớm tại Đông Anh cho đứa con yêu của mình? Hay bạn muốn trẻ được học tập, được vui chơi và được an toàn mọi lúc mọi nơi? Thì đừng bỏ qua bài viết này của Trung tâm can thiệp Đăng Minh.

I.Trung Tâm Can Thiệp Sớm Tại Đông Anh Là Gì?

Đây là một trung tâm trực thuộc trường chuyên biệt Đăng Minh, nơi nghiên cứu, hỗ trợ tâm lý và can thiệp tới nhận thức, tư duy, thói quen ….của những trẻ em mắc các hội chứng như: Rối loạn ngôn ngữ, chậm nói, tự kỷ, chậm phát triển trí tuệ, khó khăn khi học tập vui chơi ….Tất nhiên, để làm được những điều này, trung tâm có đội ngũ chuyên gia đầu ngành tâm lý – Tật học, các giáo viên chuyên ngành và những trang thiết bị chuyên sâu.

Đăng Minh – Nơi đam lại tương lai tươi sáng cho trẻ em

II. Tại Sao Trẻ Cần Tới Trung Tâm Can Thiệp Sớm Tại Đông Anh?

 • Các chuyên gia cho hay, khi mắc các hội chứng đặc biệt, trẻ nên và cần tới các trung tâm can thiệp sớm để được hỗ trợ và giúp giảm thiểu các triệu chứng hiện tại. Đồng thời giúp trẻ cân bằng nhận thức, tâm lý để tiến tới có thể theo học các trường công lập.
 • Việc can thiệp tại nhà vô cùng tốt với trẻ, thế nhưng nó là không đủ để trẻ sớm tiến bộ và các bậc phụ huynh không có được kiến thức, kỹ năng chuyên sâu trong việc dạy trẻ tự kỷ, chậm nói ….
 • Tại trung tâm can thiệp sớm ở Đông Anh Hà Nội, trẻ được học, được quản lý để đảm bảo an toàn tuyệt đối. Như đã biết, trẻ mắc các hội chứng như tự kỷ, tăng động, chậm phát triển hạn chế và không ý thức được các mối nguy hiểm. Trẻ có thể gây thương tích, nguy hiểm cho bản thân và người xung quanh.

III. Trung Tâm Can Thiệp Sớm Tại Đông Anh Dành Cho Ai?

Tới thời điểm hiện tại, các lớp học đặc biệt của Đăng Minh tại Đông Anh dành cho nhóm trẻ:

 • Trẻ tự kỷ, chậm nói, rối loạn ngôn ngữ
 • Trẻ chậm phát triển trí tuệ, tăng động, giảm chú ý, khó khăn khi học tập.
 • Trẻ mắc hội chứng Down …

Tùy vào thể trạng, độ tuổi và mức độ của hội chứng mà trẻ được xếp lớp, lập thời khóa biểu can thiệp riêng biệt để đem lại hiệu quả tốt nhất.

IV. Trung Tâm Can Thiệp Sớm Tại Đông Anh Uy Tín – Chuyên Nghiệp

Trường dạy trẻ đặc biệt tại Đông Anh của Đăng Minh nơi được biết đến là một địa chỉ uy tín – chuyên nghiệp, nơi các bậc phụ huynh có thể an tâm trao gửi con em theo học. Trung tâm đã nhiều năm nằm trong nhóm 8 đơn vị giáo dục đặc biệt uy tín hàng đầu Hà Nội.

Trẻ được xây dựng giáo án can thiệp chuyên sâu theo từng mức độ
 • Đăng Minh tự hào với đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tâm lý và can thiệp tâm lý, hành vi. Các chuyên gia ngoài nghiên cứu họ luôn học tập, trao đổi với hệ thống giáo dục đặc biệt của nhiều nước trên thế giới. Chính vì lẽ đó, các trẻ tới trung tâm luôn được tiếp cận với những phương pháp mới nhất, hiệu quả nhất.
 • Đội ngũ giáo viên, gia sư dạy trẻ tại nhà có đủ năng lực, đạo đức và tình thương với trẻ. Chỉ có tình thương yêu mới khiến họ bám trụ với một công việc không hề đơn giản, không hề dễ dàng.
 • Là một trong số ít trung tâm tại Hà Nội được đầu tư kỹ lưỡng về cơ sở vật chất, thiết bị máy móc để đem lại liệu trình can thiệp tốt nhất.
 • Không hề đặt ra học phí cho trẻ tự kỷ đắt đỏ như ở nhiều đơn vị. Đăng Minh luôn giữ học phí phù hợp theo từng nhóm trẻ và tình trạng, phù hợp với mức thu nhập của những gia đình Việt.

V. Thời Gian Can Thiệp Tại Trung Tâm Can Thiệp Sớm Tại Đông Anh Bao Lâu?

Thời gian can thiệp của mỗi trẻ là khác nhau, tùy thuộc vào mức độ và độ tuổi của trẻ. Các chuyên gia cũng khẳng định, trẻ càng được can thiệp sớm thì thời gian hồi phục càng sớm. Đó là lý do các bậc cha mẹ nên đưa trẻ tới các trung tâm can thiệp sớm càng sớm càng tốt.

VI. Những Lưu Ý Khi Chọn Trung Tâm Can Thiệp Sớm Tại Đông Anh

 • Can thiệp sớm là cách tốt nhất giúp trẻ sớm hòa nhập với cuộc sống nhưng không có nghĩa tất cả các trẻ sẽ tới trường được như bạn bè.
 • Khi mới bắt đầu tới trung tâm can thiệp trẻ sẽ có các hiện tượng như: Quấy khóc, mất ngủ …nhưng các biểu hiện này sẽ hết sau khoảng 2 tuần can thiệp nên các phụ huynh không nên quá lo lắng.
 • Can thiệp Đăng Minh cam kết giúp trẻ tiến bộ sau 30 ngày học tập nghiêm túc và được phụ huynh hỗ trợ can thiệp tại nhà.
 • Đăng Minh cũng cam kết hoàn trả học phí 100% trong trường hợp trẻ không tiến bộ. 
Cha mẹ hãy dành nhiều thời gian bên con để lắng nghe những thay đổi sớm nhất

Chặng đường tìm lại tương lai của trẻ còn nhiều khó khăn, các bậc phụ huynh hãy kiên nhẫn, tìm hiểu thêm các cách thức can thiệp tại nhà và dành nhiều thời gian bên con để lắng nghe và đồng cảm cùng con. Chúc gia đình bạn luôn hạnh phúc và khỏe mạnh.

Đăng Minh cảm ơn quý phụ huynh đã đọc bài viết này!


Gọi ngay cho Đăng Minh để được tư vấn MIỄN PHÍ!
Facebook GỌI ĐIỆN Chat Zalo