Điểm Danh Những Trung Tâm Dạy Trẻ Chậm Nói Ở Hà Nội Uy Tín

Lượt xem: 55 lượt Danh mục: Trẻ chậm nói

Trẻ từ 12 – 36 tháng tuổi chậm nói khi con có khả năng nói chậm hơn bạn cùng trang lứa, con chưa thể bập bẹ được những từ đơn cơ bản, hay khó khăn trong việc diễn đạt ngôn từ, khiến các bậc phụ huynh vô cùng lo lắng. Các trung tâm dạy trẻ chậm nói tại Hà Nội ra đời nhằm mục đích giải tỏa những lo âu của bố mẹ, phát triển kĩ năng nói hoàn thiện cho các con.

Bố mẹ đang không biết có nên cho con chậm nói đi học ở trung tâm chuyên biệt? Hay trung tâm nào mới thực sự là tốt nhất ở Hà Nội? Cùng tham khảo nội dung bài chia sẻ sau đây nhé!

I. Có nên cho con chậm nói đi học ở trung tâm chuyên biệt?

Có! Nên cho con chậm nói đi học ở các trung tâm/ trường học chuyên biệt.

Không ít bố mẹ quan niệm con chậm nói là dấu hiệu bình thường, đến giai đoạn nào đó, nhất định con sẽ nói được như bao bạn bè khác. Bởi vậy, cũng không nhất thiết cần đến các trung tâm.

Tuy nhiên, trong trường hợp để con chậm nói quá lâu, 24-36 tháng tuổi nhưng con không thể nói được 1 từ thì đã là điều đáng lo ngại. Lúc đó, các trung tâm dạy trẻ chậm nói tại Hà Nội chính là địa chỉ “vàng” giúp hành trình đến với việc giao tiếp bằng ngôn ngữ của con trở nên ngắn lại.

trung-tam-day-tre-cham-noi-tai-ha-noi-1

Phân vân có nên cho con chậm nói đi học lớp chuyên biệt?

Lý do vì sao ư?

– Đội ngũ giáo viên, gia sư có chuyên môn trong việc đào tạo âm ngữ tận tình sẽ biết khai thác và lên kế hoạch phát triển ngôn ngữ cho từng trẻ

– Cơ sở vật chất, thiết bị ở các trung tâm chuyên biệt hiện đại tạo môi trường giáo dục tốt

– Trẻ chậm nói có cơ hội làm quen với môi trường mới, tăng khả năng học hỏi và tiếp nhận những điều mới lại

– Môi trường lớp học sẽ khiến con nghiêm túc và tập trung hơn, vì vậy cũng tăng hiệu quả của việc học thêm từ vựng, các kỹ năng mềm, giao tiếp

– Tất cả những điều bố mẹ còn phân vân, chưa xác định rõ về tình hình của con sẽ được trung tâm chuyên biệt kiểm tra và tư vấn tận tình

II. Danh sách trung tâm dạy trẻ chậm nói tại Hà Nội uy tín

Quyết định cho con chậm nói theo học tại các trường chuyên biệt quả là không mấy dễ dàng với nhiều phụ huynh. Nhưng sau khi vượt qua được tâm lý lo ngại, hiểu đúng về tình trạng của con mình, thì bố mẹ sẽ dần cảm nhận được những hiệu quả của lựa chọn này.

Dưới đây là danh sách trung tâm dạy trẻ chậm nói tại Hà Nội, được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy cũng như cơ sở vật chất, bố mẹ có thể tham khảo:

1. Trung tâm can thiệp Đăng Minh

– Trụ sở chính: P2216 CT12B cc Kim Văn Kim Lũ, Nguyễn Xiển, Hoàng Mai

– Các lớp học cho trẻ chậm nói:

+ Cơ sở 1 : Nguyễn Phúc Lai – Ô Chợ Dừa – Đống Đa
+ Cơ sở 2 : Nguyễn Xiển – Hoàng Mai
+ Cơ sở 3 : Tả Thanh Oai – Thanh Trì
+ Cơ sở 4 : Nguyễn Văn Cừ – Long Biên
+ Cơ sở 5 : Cao Lỗ – Đông Anh

– SĐT: 097 948 1988

Đứng đầu trong danh sách trung tâm dạy trẻ chậm nói tại Hà Nội uy tín nhất, có lẽ là cái tên Đăng Minh. Không chỉ có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực gia sư cho trẻ đặc biệt, trẻ chậm nói, Đăng Minh còn có khá nhiều sự lựa chọn về địa chỉ học cho bố mẹ và các con trên toàn Hà Nội.

trung-tam-day-tre-cham-noi-tai-ha-noi

Trung tâm có nhiều địa chỉ cho con theo học

Ngoài các cơ sở gia sư lớp học, ôn luyện đại học khác, Gia Sư Đăng Minh có đến 5 địa chỉ lớp học cho trẻ chậm nói trải rộng các quận toàn Hà Nội.

Các con sẽ được kiểm tra bài test về mức độ chậm nói, sau đó trung tâm tư vấn và lên kế hoạch đào tạo, chỉnh âm giúp con sớm hoàn thiện ngôn ngữ. Trung tâm có cung cấp gia sư 1 kèm 1, gia sư tại nhà cho bố mẹ và con có nhu cầu.

Ngoài ra, các bố mẹ có con chậm nói ở xa Hà Nội sẽ được trung tâm hỗ trợ chỗ ở MIỄN PHÍ, tạo điều kiện hết sức trên hành trình cải thiện giao tiếp cho con.

2. Trung tâm hỗ trợ trẻ hòa nhập Nắng Mai

– Địa chỉ: Khu tập thể Ngân hàng Nông nghiệp, đường La Thành, Phường Lê Lợi, Thị Xã Sơn Tây, Hà Nội

– SĐT: 098.315.0105

Có tiếng trong lĩnh vực dạy trẻ đặc biệt, trung tâm hỗ trợ trẻ hòa nhập Nắng Mai phối kết hợp cùng bố mẹ giúp các đối tượng trẻ tự kỷ, trẻ tăng động, tăng động giảm chú ý, chậm nói sớm cải thiện được các triệu chứng, đem con về cuộc sống và phát triển như bao bạn bè khác

3. Khóa học can thiệp sớm – Đại Học thủ đô Hà Nội

– Địa chỉ: 98 Phố Dương Quảng Hàm, P. Quan Hoa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

– SĐT: (+84) 24.3833.0708

Trực thuộc trường Đại Học thủ đô Hà Nội, Khóa học can thiệp sớm có đội ngũ thầy cô giáo chuyên môn sâu trong lĩnh vực Vật lý trị liệu, m ngữ trị liệu, Tâm lý trị liệu, Giáo dục đặc biệt,…. khiến bố mẹ có thể an tâm “chọn mặt gửi vàng” cho con chậm nói theo học tại đây.

Khóa học tiếp nhận đối tượng trẻ chậm nói từ 2 tuổi trở lên, nhà trường sẽ tiến hành kiểm tra và lên kế hoạch rèn luyện ngôn ngữ, phát âm cho từng trẻ. Quá trình rèn luyện cũng được cập nhật thường xuyên để bố mẹ nắm bắt được tình hình con mình.

Không chỉ nổi tiếng trong việc dạy trẻ chậm nói, Khóa học can thiệp sớm của trường ĐH thủ đô Hà Nội còn liên kết với nhiều trường mầm non trong khu vực, để hỗ trợ các trường trong công tác tập huấn, đào tạo giáo viên chăm sóc trẻ.

4. Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng tâm lý giáo dục Tuệ Tâm

– Địa chỉ: 46, ngõ 124, phố Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

– SĐT: 024.665.28798

Tuệ Tâm là trung tâm dạy trẻ chậm nói tại Hà Nội được thành lập từ năm 2010, trước đó được biết đến như một địa chỉ giáo dục trẻ tự kỷ có tiếng. Sau này, các chương trình giáo dục được mở rộng, trung tâm phát triển thêm đào tạo các đối tượng trẻ đặc biệt khác, trong đó có trẻ chậm nói, chậm phát triển ngôn ngữ.

trung-tam-day-tre-cham-noi-tai-ha-noi-2

Tuệ Tâm đang dần có chỗ đứng trong lĩnh vục dạy trẻ chậm nói

Trung tâm có cơ sở vật chất được nhiều phụ huynh đánh giá là khá chất lượng. Bên cạnh đó, các chương trình học can thiệp được thiết kế riêng cho từng trẻ, đảm bảo theo dõi suýt sao nhất. Tuệ Tâm thường xuyên có rất nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích, trau dồi kỹ năng mềm cho con, bên cạnh những giờ học ngôn ngữ.

Có thể nói, đây là một địa chỉ dạy con chậm nói khá ưng ý, cả về chất lượng giảng dạy đến các kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp khác

5. Trung tâm giáo dục đặc biệt Thiên Thần Nhỏ

– Địa chỉ: Ngõ 447 Ngọc Lâm, Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội

– SĐT: 098.314.1902

Tuy mới thành lập từ năm 2017, nhưng bằng chuyên môn và lòng nhiệt huyết của mình, mong muốn cháy bỏng muốn đem lại cho đối tượng trẻ đặc biệt một cuộc sống bình thường, trung tâm Thiên Thần Nhỏ đang dần có được thương hiệu vững chãi.

Trung tâm mang sứ mệnh cải thiện và phát triển các đối trẻ đặc biệt như:
– Trẻ tự kỷ
– Trẻ chậm nói ( chậm phát triển ngôn ngữ)
– Tăng động giảm chú ý
– Chậm phát triển trí tuệ

Các hoạt động tham quan, dã ngoại thường xuyên được tổ chức để tăng khả năng tương tác, tìm hiểu thế giới bên ngoài, và hoàn thiện kỹ năng giao tiếp cho các con

Trên đây là danh sách các trung tâm dạy trẻ chậm nói ở Hà Nội uy tín, chất lượng đã được nhiều phụ huynh và các em họcsinh trải nghiệm và thu nhiều “trái ngọt. Chúng tôi hi vọng rằng, bố mẹ sẽ có lựa chọn đúng đắn và kịp thời nhất nhằm giúp con chậm phát triển ngôn ngữ sớm tìm lại được chính mình.


Gọi ngay cho Đăng Minh để được tư vấn MIỄN PHÍ!
Facebook GỌI ĐIỆN Chat Zalo