Giáo Viên Dạy Trẻ Chậm Phát Triển Trí Tuệ

Lượt xem: 12 lượt Danh mục: Can Thiệp Tại Trung Tâm

Không chỉ là người đem lại cơ hội hòa nhập với cuộc sống mà các giáo viên dạy trẻ chậm phát triển trí tuệ còn là người bạn luôn lắng nghe, thấu hiểu và đồng cảm trong những bước đi đầu đời không hề dễ dàng.

Là một ông bố, bà mẹ của thời đại số, sự ồn ào, tấp nập của cuộc sống xa hoa đang bủa vây. Chắc chắn bạn cảm thấy rất tiếc nuối, bận lòng hay lo lắng cho đứa con bé bỏng lại đang ngồi một góc hay mơ hồ không hiểu rõ về thế giới. Thậm chí chúng không hoặc rất khó hiểu những yêu cầu của bạn và mọi người xung quanh.

Rất nhiều trong số những bậc phụ huynh kia lại đang loay hoay không tìm ra cách thức nhưng họ luôn mong muốn, khao khát đứa con yêu trở lại bình thường, có thể học tập, vui chơi như bao bạn bè. Và giờ đây, những giáo viên tại Trung tâm can thiệp sớm cho trẻ chậm phát triển Đăng Minh chính là giải pháp, là lựa chọn AN TÂM giúp các em nhỏ sớm bước vào cuộc sống đầy màu sắc.

I.Giáo Viên Dạy Trẻ Chậm Phát Triển Trí Tuệ Là Ai?

Họ là những giáo viên được tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm đặc biệt, có chứng chỉ Tật Học và nhiều chứng nhận khác để có thể hỗ trợ, can thiệp vào ngôn ngữ, hành vi của nhóm trẻ đặc biệt. Giúp các em cải thiện khả năng tư duy, khả năng ngôn ngữ. Họ là người lắng nghe những mong muốn đôi khi khó biểu đạt của các em và rồi cảm thông với sự khác biệt đó để từng ngày đưa các em về với quỹ đạo vốn có.

Giáo viên dạy trẻ chậm phát triển không chỉ dạy kiến thức mà còn giúp các em có được các kỹ năng thiết yếu

Vì sao giáo viên can thiệp sớm cho trẻ chậm phát triển lại rất cần thiết?

1) Chậm phát triển là khi não bộ của trẻ hoạt động bị gián đoạn, khiến khả năng nhận thức, hành vi, lời nói của trẻ bị chậm hoặc có sự khác biệt. Trẻ rất khó theo kịp các bạn bè trên lớp mà cần tới một môi trường học tập chuyên biệt.

2) Cha mẹ không có đủ kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm cũng như thời gian để can thiệp chuyên sâu cho trẻ.

3) Nếu không được can thiệp sớm trẻ có khả năng lệ thuộc hoàn toàn vào người chăm sóc, trở thành gánh nặng cho gia đình, xã hội. Mất đi cơ hội ngoài xã hội tươi đẹp.

Tìm giáo viên dạy trẻ chậm phát triển ở đâu?

Hiện nay, các giáo viên/gia sư dạy trẻ chậm nói, tăng động, giảm chú ý, chậm phát triển có thể công tác tại các trung tâm can thiệp sớm hoặc hoạt động cá nhân tại nhà. Các gia đình có thể tìm kiếm và lựa chọn không hề khó. Thế nhưng, dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn đánh giá về 2 hình thức này để có lựa chọn tốt nhất.

Lựa chọn giáo viên can thiệp sớm tại các trung tâm uy tín
  • Giáo viên dạy trẻ chậm phát triển tự phát: Họ là những giáo viên có hoặc hạn chế về chuyên môn dạy. Cha mẹ hoàn toàn không được can kết hay đảm bảo tính tiến bộ và sự an toàn cho trẻ nhỏ. Do hoạt động độc lập nên các giáo viên này thường chậm tiếp cận với các phương pháp can thiệp mới nhất, hiệu quả nhất.
  • Giáo viên tại các trung tâm can thiệp sớm: Họ là những giáo viên/gia sư có chuyên môn, được đánh giá, phân loại và sàng lọc kỹ lưỡng trong đợt tuyển dụng đầu vào tại các trường học cho trẻ chậm phát triển. Cha mẹ được đảm bảo về lý lịch, đạo đức cùng sự tiến bộ của con em mình. Các giáo viên ngoài năng lực có sẵn họ thường chuyên được trao đổi, tập huấn các phương pháp mới trên thế giới nhằm đem lại hiệu quả cao nhất.

II. Giáo Viên Dạy Trẻ Chậm Phát Triển Trí Tuệ Ở Đâu Uy TÍn?

Hiện nay, rất nhiều trung tâm dạy trẻ đặc biệt mọc lên giúp cho việc tìm kiếm giáo viên dạy trẻ chậm phát triển trí tuệ trở nên dễ dàng. Thế nhưng, bên cạnh những đơn vị uy tín cũng là sự có mặt của các trung tâm kém uy tín, còn non yếu về kinh nghiệm. Thậm chí, nhiều cá nhân lợi dụng sự mất đề phòng của nhiều gia đình đã giải danh đơn vị uy tín nhằm chiếm đoạt tài sản. Đó là lý do các bậc phụ huynh có thể đặt NIỀM TIN vào Đăng Minh – Một trong số 8 trung tâm can thiệp sớm cho trẻ chậm phát triển uy tín hàng đầu Hà Nội hiện nay.

Tại Đăng Minh trẻ thường xuyên được khám và tư vấn chuyên sâu theo mỗi giai đoạn nhằm đưa ra phương pháp can thiệp tốt nhất

Tại Đăng Minh, các gia đình có thể lựa chọn 2 hình thức:

  • Giáo viên can thiệp sớm tại nhà cho trẻ chậm phát triển: Các giáo viên sẽ nghiên cứu thời lượng can thiệp và khung giờ can thiệp ngay tại nhà cho các trẻ. Ngoài việc hạn chế những tai nạn, rủi ro trong quá trình di chuyển thì hình thức can thiệp này còn giúp cha mẹ có thể quan sát tiến trình học và hỗ trợ trẻ bất cứ thời điểm nào.
  •  Giáo viên dạy trẻ chậm nói, chậm phát triển tại trung tâm: Hình thức này giúp trẻ được tiếp cận với các bạn nhỏ khác cùng các phương tiện kỹ thuật hiện đại. Trẻ vẫn được can thiệp theo giờ 1 – 1, một giáo viên – Một học sinh nhằm đem lại hiệu quả cao nhất.

Học phí giáo viên dạy trẻ chậm phát triển tại Đăng Minh?

Tùy vào tình hình hiện tại của mỗi trẻ mà những giáo viên dạy trẻ chậm nói tại nhà lại có mức giá khác với giáo viên can thiệp sớm tại nhà cho trẻ tăng động, giảm chú ý. Chính bởi vậy, quý phụ huynh cần liên hệ trực tiếp với trung tâm để được tư vấn hình thức cùng học phí phù hợp.


Gọi ngay cho Đăng Minh để được tư vấn MIỄN PHÍ!
Facebook GỌI ĐIỆN Chat Zalo