Trường Dạy Trẻ Chậm Phát Triển Nào Uy Tín Tại Hà Nộ

Lượt xem: 24 lượt Danh mục: Can Thiệp Tại Trung Tâm

Chậm phát triển khiến trẻ không thể tới lớp, tham gia các hoạt động vui chơi đơn thuần. Thậm chí nhiều gia đình buộc phải giam lỏng trẻ do chúng không ý thức được xung quanh. Đó là lý do trường dạy trẻ chậm phát triển ra đời nhằm hỗ trợ và can thiệp sớm giúp các em quay lại quỹ đạo của chính mình.

I.Trường Dạy Trẻ Chậm Phát Triển Là Gì?

Các giờ học 1 giáo viên kèm 1 học sinh tại các trường dạy trẻ chậm phát triển

Những ngôi trường dạy trẻ chậm phát triển thực chất là các trung tâm can thiệp sớm cho nhóm trẻ đặc biệt như: Tăng động, chậm nói, tự kỷ ….nhờ sử dụng các phương pháp giáo dụng chuyên biệt kết hợp với hỗ trợ của nhiều loại máy móc chuyên dụng nhằm làm giảm các biểu hiện, hành động sai lệch. Ngoài việc xây dựng một môi trường vừa học vừa vui chơi thoải mái, an toàn cho trẻ thì các lớp học cho trẻ chậm phát triển còn giúp xây dựng những kỹ năng thiết yếu cho cuộc sống. Tạo dựng những thói quen tốt nhằm hạn chế phụ thuộc vào cha mẹ.

II. Sự Cần Thiết Của Trường Dạy Trẻ Chậm Phát Triển

Có thể khẳng định, trường tiểu học cho trẻ chậm phát triển vô cùng cần thiết, là điều kiện, là tiền đề giúp các em có thể đặt chân vào tương lai. Bởi lẽ!

  • Các lớp học dành cho trẻ chậm phát triển giúp can thiệp và hỗ trợ chuyên sâu vào khả năng giao tiếp, khả năng tư duy. Giúp trẻ dần quay lại quỹ đạo của chính mình.
  • Trẻ mắc hội chứng chậm phát triển trí tuệ cần một giáo viên, một phương pháp giáo dục chuyên biệt. Nó hoàn toàn khác với cơ chế giáo dục phổ thông và các trường công lập hiện hành không có điều này. Để tiếp cận với những điều đó trẻ phải tới các lớp, trung tâm can thiệp sớm.
  • Do nhận thức kém khiến các trẻ không phân biệt được đâu là nguy hiểm, đâu là hành vi gây nguy hiểm cho người khác. Tới các lớp can thiệp trẻ được quản lý an toàn, tránh các tai nạn đáng tiếc xảy ra.
  • Nếu không được can thiệp đúng và chuyên sâu trẻ sẽ nhanh chóng trở thành gánh nặng cho gia đình, xã hội, mất đi tương lai tươi sáng. Và chỉ có duy nhất phương pháp can thiệp sớm mới giúp trẻ không rơi vào tình trạng đó.
Trẻ được tham gia các hoạt động vui chơi rèn luyện sức khỏe

III. Khi Nào Cần Đưa Trẻ Tới Trường Dạy Trẻ Chậm Phát Triển?

Các chuyên gia khuyến cáo, trẻ cần tới các lớp can thiệp sớm trước 3 tuổi. Bởi giai đoạn 0 đến 3 tuổi đem lại hiệu quả cao nhất cho việc dạy, can thiệp và chấn chỉnh các thao tác, kỹ năng. Thế nên, ngay từ khi sinh ra, trẻ cần được theo dõi sát sao và khi có các biểu hiện bất thường trẻ cần được thăm khám tại các bệnh viện, trung tâm uy tín nhằm tìm ra phương pháp hỗ trợ sớm nhất.

IV. Trường Dạy Trẻ Chậm Phát Triển Nào Uy Tín Tại Hà Nội

Nếu như các trường cấp 1 cho trẻ chậm phát triển đem lại cơ hội học tập, làm việc cho trẻ thì việc tìm một cơ sở uy tín, chuyên nghiệp lại là vấn đề cần suy tính kỹ lưỡng. Bởi lẽ sự xuất hiện của rất nhiều trung tâm kém uy tín, còn non trẻ về thời gian hoạt động khiến các bậc cha mẹ khó khăn lựa chọn. Vậy giải pháp là gì?

Ngoài kiến thức, các trẻ còn được học các kỹ năng tự phục vụ bản thân
  1.     Hãy lựa chọn một trung tâm can thiệp sớm uy tín, có thời gian hoạt động lâu lăm. Bởi lẽ, thời gian 10, 20 năm đủ minh chứng cho chất lượng cùng hiệu quả cho các chương trình học tại đây. Thời gian hoạt động càng lâu giúp họ thu được nhiều kinh nghiệm, cách thức can thiệp sớm cho từng trường hợp, từng độ tuổi.
  2.     Đừng ngần ngại tham khảo thông tin trên các nhóm, hội, diễn đàn ….bởi biết đâu bạn sẽ nhận được những lời khuyên thiết thực nhất.
  3.     Đừng tham rẻ khi lựa chọn một trung tâm giáo dục đặc biệt có mức học phí quá thấp. Như đã biết, việc giáo dục nhóm trẻ kém nhận thức không chỉ đòi hỏi nghiệp vụ chuyên sâu, khó khăn. Nó còn cần có rất nhiều thiết bị hỗ trợ. Bởi vậy, không đời nào mức học phí lại chỉ vài triệu đồng/tháng.

Nếu vẫn chưa có lựa chọn cho mình thì Đăng Minh chính là một trong số những địa chỉ cha mẹ nên tham khảo. Được hình thành từ năm 2010, trung tâm can thiệp sớm Đăng Minh luôn đứng trong nhóm các trường dạy trẻ chậm phát triển uy tín hàng đầu hiện nay. 11 năm hoạt động tích cực trong lĩnh vực giáo dục đặc biệt giúp đội ngũ giáo viên, chuyên viên nghiên cứu có được hành trang là những kinh nghiệm quý báu. Tất cả là đủ để giúp một trẻ chậm phát triển có thể từng bước tiến bộ và tới trường như biết bao bạn nhỏ khác. Trường chuyên biệt Đăng Minh cam kết đem lại cơ hội học tập trong môi trường tình thương, nơi trẻ được thấu hiểu và chia sẻ những khó khăn. Các gia đình được ký kết hợp đồng pháp lý để đảm bảo tính chân thực và quyền hạn của hai bên.

V. Học Phí Trường Dạy Trẻ Chậm Phát Triển Đăng Minh

Do học phí tại trung tâm can thiệp sớm cho trẻ chậm phát triển trí tuệ Đăng Minh được tính dựa theo độ tuổi và mức độ hiện tại của trẻ. Mức học phí cũng khác nhau theo hai hình thức học là can thiệp tại trung tâm và giáo viên can thiệp tại nhà. Vì vậy, quý phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể hơn.

Một lần nữa, cảm ơn quý phụ huynh đã đón đọc!


Gọi ngay cho Đăng Minh để được tư vấn MIỄN PHÍ!
Facebook GỌI ĐIỆN Chat Zalo