Trung Tâm Dạy Trẻ Chậm Phát Triển Trí Tuệ Đứng Đầu Hà Nội

Lượt xem: 27 lượt Danh mục: Can Thiệp Tại Trung Tâm

Việc theo học các trung tâm dạy trẻ chậm phát triển trí tuệ không chỉ giúp trẻ có cơ hội học tập, vui chơi như bao bạn bè mà còn là cách quản lý thực sự an toàn, hiệu quả cho các gia đình.

I.Trung Tâm Dạy Trẻ Chậm Phát Triển Trí Tuệ Là Gì?

Đây là các trường học cho trẻ chậm phát triển ở rất nhiều mặt như: Rối loạn, chậm nói, chậm đi, chậm tiếp thu kiến thức …..Ở đây, có các giáo viên với kỹ năng sư phạm đặc biệt cùng đội ngũ điều dưỡng kết hợp sử dụng các biện pháp can thiệp sớm nhằm hạn chế những hành động thiếu kiểm soát. Đồng thời tạo dựng và rèn luyện cho trẻ những thói quen cần thiết cho cuộc sống.

Trung tâm can thiệp sớm là nơi trẻ chậm phát triển trí tuệ được học tập, được vui chơi

Có thể khẳng định, trung tâm dạy trẻ chậm phát triển là nền tảng, là bệ đỡ cho tương lai của mỗi trẻ. Là cơ hội tiến tới cuộc sống không lệ thuộc, mở ra tương lai tốt đẹp.

II. Vì Sao Cần Đưa Trẻ Tới Trung Tâm Dạy Trẻ Chậm Phát Triển Trí Tuệ?

Có rất nhiều lý do trả lời cho câu hỏi vì sao các trung tâm can thiệp sớm rất cần thiết cho mỗi trẻ và dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra một vài lý do đó.

  1. Xét về tâm lý học trẻ chậm phát triển trí tuệ thường có xu hướng nhút nhát, kém hiểu biết, chậm tiếp thu ….trẻ dễ bị tác động bởi những lời chê bai bên ngoài đặc biệt từ bạn bè. Trẻ cần có một môi trường học tập riêng biệt trước khi quay trở lại trường lớp.
  2. Với những khó khăn trong ngôn ngữ, nhận thức trẻ không thể theo học như bao bạn bè. Trẻ cần có một lớp học cho trẻ chậm phát triển, cần có giáo án riêng biệt, giáo viên có kỹ năng, có kinh nghiệm.
  3. Như đã biết, trẻ chậm phát triển kém về tư duy nhận thức, chúng hoàn toàn không nhận biết những nguy hiểm hay các hành động của bản thân làm nguy hại tới mọi người. Trẻ cần có trường tiểu học cho trẻ chậm phát triển, nơi trẻ được giám sát một cách có hệ thống, an toàn và liên tục.
  4. Các trung tâm can thiệp sớm đem lại cơ hội học tập, vui chơi bình thường như bao bạn nhỏ khác hay chí ít với các trường hợp nặng cũng giúp trẻ giảm bớt lệ thuộc vào gia đình và người thân hay xã hội.

III. Trung Tâm Dạy Trẻ Chậm Phát Triển Trí Tuệ Đứng Đầu Hà Nội

Đăng Minh được biết đến là trường cấp 1 cho trẻ chậm phát triển trí tuệ uy tín hàng đầu ở Hà Nội. Suốt hơn 11 năm hoạt động, trung tâm đã chứng minh chất lượng của mình bằng.

1.Trung tâm can thiệp sớm Đăng Minh có đội ngũ giáo viên chuyên môn tốt

Đăng Minh sở hữu những giáo viên có chuyên môn, có lòng kiên nhẫn với những đứa trẻ

Không quá khi nói Đăng Minh đang sở hữu đội ngũ giáo viên chất lượng hàng đầu hiện nay. Với hơn 11 năm hoạt động, Đăng Minh tuyển chọn đầu vào nghiêm ngặt, họ đều có bằng sư phạm đặc biệt cùng chứng chỉ Tật Học chuyên sâu. Tất nhiên bấy nhiêu đó là chưa đủ. Đăng Minh luôn tạo điều kiện, nghiên cứu và hợp tác với nhiều trung tâm giáo dục đặc biệt ở nhiều nước trên thế giới nhằm tìm kiếm các phương pháp, cách thức can thiệp chuyên sâu và hiệu quả hơn. Đội ngũ giáo viên, gia sư dạy trẻ chậm phát triển liên tục được tập huấn và nâng cao kỹ năng, kiến thức.

2. Là trung tâm có sự đầu tư đồng bộ về thiết bị can thiệp

Các thiết bị, máy móc hỗ trợ điều trị, can thiệp vận động qua trọng không kém các yếu tố khác. Tại Đăng Minh các máy móc được đầu tư đồng bộ ở tất cả các cơ sở, các lớp học can thiệp sớm tại các quận huyện nhằm đảm bảo các em nhỏ được học tập ở môi trường tốt nhất.

3. Trung tâm dạy trẻ chậm phát triển trí tuệ có cơ sở cở các quận huyện

Thiết lập các trường học cho trẻ chậm phát triển ở tất cả các quận, huyện Hà Nội đem lại cơ hội học tập cho nhiều em nhỏ mắc các hội chứng về trí não. Đây cũng là điều kiện tốt giúp các gia đình chủ động, thuận tiện hơn tron g việc đưa đón con em mình.

4.Đăng Minh hỗ trợ chỗ ở nội trú cho các gia đình ở xa

Với những gia đình ở xa trong khi trẻ cần lựa chọn hình thức học tại trung tâm, Đăng Minh hỗ trợ chỗ ở nội trú cho cha mẹ nhằm thuận tiện trong việc can thiệp trong thời gian theo học.

5.Trung tâm can thiệp sớm Đăng Minh cam kết tiến bộ

Tất cả các em nhỏ khi học với các giáo viên dạy trẻ chậm phát triển Đăng Minh đều được cam kết tiến bộ sau từ 1 tới 2 tháng học tập nghiêm túc kết hợp với các can thiệp từ cha mẹ, người thân. Tất nhiên, các gia đình cũng được cung cấp hợp đồng pháp lý quy định chặt chẽ các vấn đề nhằm đảm bảo an toàn.

IV. Học Phí Trung Tâm Dạy Trẻ Chậm Phát Triển Trí Tuệ Đăng Minh

Hiện tại, mức học phí cho trẻ chậm phát triển trí tuệ được quy định theo các yếu tố như: Độ tuổi, tình trạng hiện tại, hình thức học tập …..Điều này giúp các gia đình chủ động hơn trong việc lựa chọn và chi tiêu.

Các trung tâm dạy trẻ chậm phát triển đảm bảo mọi điều kiện tốt nhất cho trẻ

Trung tâm dạy trẻ chậm phát triển trí tuệ là nơi trẻ được học, được vui chơi, được quan tâm, lắng nghe và được thấu hiểu. Nó cũng là nơi vun đắp tương lai tươi sáng, chính bởi vậy các bậc phụ huynh nên lựa chọn, tìm hiểu kỹ lưỡng các thông tin trước khi cho con theo học. Một lần nữa, cho phép chúng tôi cảm ơn bạn đã theo đọc bài viết này!


Gọi ngay cho Đăng Minh để được tư vấn MIỄN PHÍ!
Facebook GỌI ĐIỆN Chat Zalo