Địa Chỉ Khám Cho Trẻ Chậm Nói tại Hà Nôi và Tp. HCM

Lượt xem: 40 lượt Danh mục: Trẻ chậm nói

Con bước sang tuổi thứ 2 mà chưa có biểu hiện biết nói, hay con chỉ mới bập bẹ được một số ít từ đơn chưa trọn vẹn. Đa phần bố mẹ có con gặp phải những biểu hiện này đều có chung thắc mắc rằng: cho trẻ chậm nói khám ở đâu?

Hiện ở các thành phố lớn, các trung tâm khám chữa cho trẻ chậm nói rất phổ biến, tuy nhiên để lựa chọn được những địa uy tín nhất, bố mẹ có thể tham khảo danh sách dưới đây.

tre-cham-noi-kham-o-dau-1

I. Địa chỉ khám chậm nói cho trẻ tại Hà Nội

1. TT phục hồi chức năng bệnh viện Bạch Mai

– Địa chỉ: Nhà tròn – Số 78 Giải Phóng – Quận Đống Đa – Hà Nội
– ĐT: 0243 629 0737

Khoa m ngữ trị liệu thuộc trung tâm Phục hồi chức năng bệnh viện Bạch Mai có thời gian hoạt động chưa quá dài, nhưng cũng đủ chiếm được lòng tin của người nhà và bệnh nhân có hội chứng liên quan đến ngôn ngữ như chậm nói, rối loạn âm ngữ, có tật về phát âm,…

Với phương châm cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người trị liệu, trung tâm Phục hồi chức năng bệnh viện Bạch Mai ngày càng phát huy được vai trò quan trọng của mình. Bố mẹ có con chậm nói có thể nhờ trung tâm khám và can thiệp sớm. Phát hiện trẻ chậm nói sớm sẽ làm giảm thời gian và chi phí trị liệu, thúc đẩy con sớm phát triển hoàn thiện hơn, bên cạnh đó các nguy cơ, hệ lụy khác như trẻ tự kỷ, trẻ tăng động, suy giảm thính lực … cũng hạn chế được khá nhiều.

2. Bệnh viện Nhi Trung Ương

– Địa chỉ: 18 ngõ 879 Đường La Thành, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
– ĐT: 024 6273 8532

Nếu các mẹ hỏi trẻ chậm nói khám ở đâu, thì đây cũng là một gợi ý tuyệt vời.
Không những có thành tích dẫn đầu trong khám chữa bệnh nhi, bệnh viện Nhi Trung Ương còn cung cấp dịch vụ khám và phát hiện trẻ chậm nói, bố mẹ có thể đăng ký khám cho con tại khoa Phục hồi chức năng của viện nhé!

Bệnh viện không những có đội ngũ bác sĩ chuyên ngành giàu kinh nghiệm, mà còn có thiết bị hỗ trợ công nghệ cao, ứng dụng những phương pháp trị liệu, công nghệ mới nhất vào trị liệu, nhờ đó mà con chậm nói được thăm khám và trị liệu tại đây sẽ được hỗ trợ hết sức tận tình và khoa học.

3. TT nghiên cứu tâm lý trẻ em NT

– Địa chỉ: Số 5 Ngõ 31 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội.
– ĐT: 0243 726 4563

Được thành lập năm 1989 bởi cố nhà văn hóa, bác sĩ Nguyễn Khắc Việt. Với tuổi đời 31 năm trưởng thành và hoạt động, trung tâm nghiên cứu tâm lý trẻ em NT đã đưa ra được nhiều phương pháp phân loại và trị liệu cho các đối tượng trẻ đặc biệt như trẻ tự kỷ, trẻ có vấn đề ngôn ngữ,… Rất nhiều trẻ em chậm nói được trung tâm khám và trị liệu thành công.

Bố mẹ cũng có thể tham khảo thêm các dịch vụ khác liên quan của NT như:

– Điều trị rối loạn tâm thể
– Điều trị rối loạn vận động
– Điều trị rối loạn hành vi
– Điều trị rối loạn nhân cách
– Điều trị rối loạn giới tính
– Điều trị trầm cảm

Đây quả thực là một địa chỉ khám chữa uy tín cho trẻ chậm nói nói riêng, và các đối tượng người lớn, trẻ em gặp phải những hội chứng đặc biệt nói chung.

4. TT điều trị Tâm bệnh và Tự kỷ – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec

– Địa chỉ: Số 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
– ĐT: 024 3974 3556

Trung tâm điều trị Tâm bệnh và Tự kỷ của bệnh viện Vinmec đi vào hoạt động 6 năm và được đánh giá cao về chất lượng cũng như dịch vụ. Trung tâm hiện khám và trị liệu cho các đối tượng:

– Trẻ chậm nói, trẻ tự kỷ, tăng động , chậm phát triển,….
– Điều trị tâm lý cho những đối tượng bệnh nhân trầm cảm, stress, áp lực cuộc sống,…
Ở đây ngoài dịch vụ tốt, trang thiết bị hỗ trợ trị liệu cũng rất hiện đại, trẻ chậm nói được xây dựng kế hoạch và môi trường rèn luyện phù hợp với từng cá thể riêng.

tre-cham-noi-kham-o-dau

II. Trẻ chậm nói khám ở đâu Tp Hồ Chí Minh?

1. Khoa Tâm lý tâm thần trẻ em – Bệnh viện Tâm thần TPHCM

– Địa chỉ: 766 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, TPHCM
– ĐT: 028 3923 4675

Đội ngũ y bác sĩ, cử nhân tâm lý thâm niên sâu trong lĩnh vực tâm thần y, thường xuyên được tập huấn với các chuyên gia nước ngoài sẽ thấu hiểu và tiếp cận các phương pháp hỗ trợ trẻ chậm nói mới nhất.

Chuyên khoa cũng tiếp nhận khám và điều trị các bệnh lý liên quan về tâm thần, tâm lý trẻ như rối loạn lo âu, rối loạn ngôn ngữ, trầm cảm, tự kỷ,…

2. Bệnh viện nhi đồng 1 + 2

BV Nhi đồng 1
– Địa chỉ: 341 đường Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TPHCM
– ĐT: 028 3927 1119

BV Nhi đồng 2
– Địa chỉ: 14 Lý Tự Trọng, P.Bến Nghé, Q.1, TPHCM
– ĐT: 028 38295723 – 028 38295724

Là 2 địa chỉ khám trẻ chậm nói lớn tại TP Hồ Chí Minh, không những có kế hoạch cụ thể, y bác sĩ còn vô cùng tận tâm và ân cần. Với con chậm nói, sẽ được kiểm tra theo đúng quy trình và có phác đồ điều trị phù hợp nhất, bệnh viện cũng đưa ra những đánh giá về từng giai đoạn cải thiện của con để bố mẹ có cái nhìn tổng quan về hiệu quả điều trị

Vậy là chúng tôi vừa giải đáp chi tiết việc khám chậm nói cho trẻ ở đâu Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh, hi vọng bố mẹ có con chậm nói có thể tìm được một địa chỉ chất lượng nhất cho mình.


Gọi ngay cho Đăng Minh để được tư vấn MIỄN PHÍ!
Facebook GỌI ĐIỆN Chat Zalo