Trung Tâm Dạy Trẻ Tăng Động Chậm Nói Ở Hà Nội

Lượt xem: 13 lượt Danh mục: Can Thiệp Tại Trung Tâm

Đến trung tâm dạy trẻ tăng động, chậm nói chính là cách tốt nhất giúp con yêu của bạn mau chóng qua trở về quỹ đạo phát triển bình thường giống như hàng trăm triệu đứa trẻ khác trên thế giới. Để rồi bước vào cuộc sống đầy màu sắc ngoài kia.

I.Trung Tâm Dạy Trẻ Tăng Động Chậm Nói – Bước Đệm Vững Chắc Cho Trẻ Vào Tương Lai

Để bước vào thế giới phồn hoa đầy màu sắc ngoài kia, mỗi trẻ cần có cho mình đủ kiếm thức, đủ sự tự tin và nhiều điều khác nữa. Khi trẻ bị chậm nói, nói ngọng, nói lắp hay tăng động là khi sự phát triển trong giao tiếp của trẻ bị gián đoạn, có sự cố. Nó đồng nghĩa với việc trẻ khó biểu đạt mong muốn, không thể học tập vui chơi như bao bạn bè. Và cứ như vậy, cánh cửa tương lai dần khép lại.

Tại trung tâm dạy trẻ tăng động chậm nói trẻ được can thiệp chuyên sâu 1 – 1

Một điều tuy không mới nhưng lại là vấn đề của nhiều hộ gia đình khi mà các ông bố, bà mẹ lại không có đủ kiến thức, kỹ năng hay sự kiên nhẫn để hỗ trợ và can thiệp sớm cho con em của mình. Đó là những lý do trẻ cần tới các trung tâm dạy trẻ tăng động, chậm nói uy tín.

Ngoài những giáo viên dạy trẻ chậm nói tại Hà Nội, các trung tâm cần có các phương pháp, máy móc, dụng cụ hỗ trợ can thiệp nhằm đem lại hiệu quả cao nhất. Từng bước tạo nên bước đệm vững chắc cho các bé vươn tới tương lai.

II. Vai Trò Của Trung Tâm Dạy Trẻ Tăng Động Chậm Nói

Ngoài việc trở thành bước đệm vững chắc để nhóm trẻ mắc các hội chứng rối loạn giao tiếp có thể bước vào thế giới một cách dễ dàng thì các lớp học cho trẻ chậm nói ở Hà Nội còn có những chức năng, vai trò riêng biệt.

1.Chức năng giám sát

Trẻ luôn được giám sát và quản lý an toàn 24/24

Không chỉ là nơi học tập, luyện rèn khả năng ngôn ngữ, trung tâm can thiệp sớm còn là nơi giám sát, quản lý trẻ thay cha mẹ. Sự quản lý, giám sát ở đây chính là việc đảm bảo trẻ được vui chơi trong một không gian thoải mái, luôn được hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi. Được đảm bảo an toàn đặc biệt với nhóm trẻ tăng động bị giảm về ý thức trước các mối nguy hiểm.

2. Chức năng thông tin

Các trường nội trú cho trẻ đặc biệt ở Hà Nội và các tỉnh thành luôn thực hiện việc truyền thông tin từ cha mẹ tới đội ngũ chuyên gia và ngược lại. 2 bên cần thường xuyên trao đổi để đưa ra phương thức, thời lượng can thiệp nhằm đem tới hiệu quả cao nhất.

3. Chức năng nhân đạo

Đội ngũ bác sĩ, giáo viên/gia sư, chuyên gia của Đăng Minh hiểu rõ những thiệt thòi của trẻ chậm nói, tự kỷ, tăng động, chậm phát triển. Trẻ không được đi học, được vui chơi hay thậm chí là ăn uống như bao bạn bè. Tất cả những gì trung tâm can thiệp sớm là là nhằm giúp trẻ nâng cao kỹ năng giao tiếp và kỹ năng tự phục vụ bản thân để không phải lệ thuộc vào gia đình và xã hội.

III. Địa Chỉ Trung Tâm Dạy Trẻ Tăng Động Chậm Nói Uy Tín Ở Hà Nội

1.Trung tâm can thiệp sớm Đăng Minh

Hoạt động từ năm 2010, Đăng Minh đã trở thành người bạn tin tưởng với hàng nghìn gia đình tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành phố. Ngoài đội ngũ giáo viên dạy trẻ chậm nói, tăng động có chuyên môn, có năng lực và hàng trăm chuyên gia, bác sỹ nghiên cứu để học hỏi các phương pháp can thiệp hiệu quả nhất trên thế giới thì Đăng Minh còn tự hào với cái TÂM trong ngành. Những giáo viên có đủ tình thương và sự bao dung, kiêm nhẫn để từng bước giúp các em nhỏ tiến bộ mỗi ngày.

Tại Đăng Minh trẻ được học tập, rèn luyện các kỹ năng tự phục vụ bản thân
  • Hotline: 097.948.1988
  • VPGD: CC Kim Văn Kim Lũ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

2. Trường mầm non đặc biệt Myoko

Là hệ thống giáo dục mầm non đặc biệt dành riêng cho nhóm trẻ: Chậm nói, tăng động giảm chú ý, tự kỷ, chậm phát triển ….Với hệ thống được đầu tư đồng bộ và đội ngũ giáo viên có kỹ năng giúp Myoko nằm trong top các trung tâm can thiệp sớm cho trẻ tăng động, chậm nói uy tín hàng đầu hiện nay.

  • Địa chỉ: Lô 4B, Biệt thự Licogi 13, 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

3. Trung tâm Nắng Mai

Mọi em nhỏ tới Nắng Mai đều được thăm khám, tư vấn và lựa chọn phương pháp can thiệp riêng biệt. Mỗi em được lên lịch trình cụ thể và thường xuyên được đánh giá từ đội ngũ chuyên viên của trung tâm. Trung tâm Nắng Mai cũng được đánh giá là một trong số những môi trường tốt cho nhóm trẻ đặc biệt có thể sớm hòa nhập với cuộc sống.

  • Số 36 ngõ 47 phố Lưu Hữu Phước, KĐT Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Số A20, ngách 3/11, Đường Liên Cơ, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

IV. Học Phí Trung Tâm Dạy Trẻ Tăng Động Chậm Nói Đăng Minh

Tùy vào độ tuổi và tình trạng hiện tại của mỗi trẻ sẽ có chương trình, thời lượng can thiệp cũng như giáo viên/gia sư hay hình thức can thiệp riêng. Từ đó mới biết được học phí cho trẻ chậm nói. Chính bởi vậy các bậc phụ huynh hãy liên hệ trực tiếp với Đăng Minh để được tư vấn kỹ lưỡng nhất.

Một lần nữa, cảm ơn các bậc phụ huynh đã đọc bài viết của chúng tôi!


Gọi ngay cho Đăng Minh để được tư vấn MIỄN PHÍ!
Facebook GỌI ĐIỆN Chat Zalo