Trung Tâm Can Thiệp Sớm Tại Quận Tây Hồ Cam Kết Tiến Bộ Sau 30 Ngày

Lượt xem: 1 lượt Danh mục: Tin tức

Khi mắc các hội chứng như tự kỷ, rối loạn ngôn ngữ, tăng động, chậm phát triển trí tuệ …trẻ gặp phải nhiều khó khăn trong giao tiếp và biểu đạt mong muốn. Đó là chưa kể tới những thiệt thòi vô cùng lớn khi không thể vui chơi và cắp sách tới trường cùng bao bạn bè. Đó là lý do trung tâm can thiệp sớm tại quận Tây Hồ được thành lập, nơi giúp biến ước mơ của các em trở thành hiện thực.

I.Trung Tâm Can Thiệp Sớm Tại Quận Tây Hồ Là Gì?

Đây là một cơ sở dành riêng cho nhóm trẻ đặc biệt, trẻ gặp các rối loạn về phát triển, khó khăn về giao tiếp, chậm nhận thức …..Với đội ngũ giáo viên chuyên ngành giáo dục đặc biệt cùng các điều dưỡng, chuyên viên nghiên cứu, ứng dụng các phương thức can thiệp sớm cho các em nhằm giúp trẻ có thể tự lập và sớm hòa nhập cộng đồng.

Trung Tâm Can Thiệp Sớm Tại Quận Tây Hồ Là Của Đơn Vị Nào?

Trung tâm dạy trẻ tự kỷ quận Tây Hồ – Hà Nội trực thuộc trường chuyên biệt Đăng Minh – Hệ thống giáo dục, can thiệp sớm, nghiên cứu và thực hiện giáo dục đặc biệt uy tín hàng đầu Hà Nội. Với hơn 11 năm phát triển, tới nay, Đăng Minh đã có chi nhánh tại các quận, huyện Hà Nội. Giúp đỡ các em mắc phải hội chứng về nhận thức, giao tiếp và xử lý thông tin.

Can Thiệp Sớm Có Lợi Ích Gì?

Can thiệp sớm đem lại cơ hội hòa nhập cuộc sống với những trẻ đặc biệt

Theo các chuyên gia y khoa về tâm lý giáo dục cho hay, can thiệp sớm là cách nhanh nhất, hiệu quả nhất giúp trẻ mắc các rối loạn về ngôn ngữ, nhận thức, khả năng học tập có thể sớm trở lại bình thường, mau chóng hòa nhập với cuộc sống. Ca thiệp sớm không nhất thiết thực hiện tại các cơ sở, lớp học cho trẻ đặc biệt mà có thể thực hiện ngay tại nhà thông qua phụ huynh của trẻ.

Thế nhưng, theo khảo sát của hiệp hội hỗ trợ trẻ em thế giới, can thiệp sớm tại các trung tâm đem lại hiệu quả cao nhất cho thực trạng của mỗi trẻ. Lý do là bởi, tại trung tâm dạy trẻ tăng động và các hội chứng khác, trẻ được học với giáo viên chuyên môn, tiếp cận với các thiết bị hỗ trợ, can thiệp. Không bị ảnh hưởng hay tác động từ các yếu tố bên ngoài.

II. Trung Tâm Can Thiệp Sớm Tại Quận Tây Hồ Dạy Những Gì?

Tại trung tâm can thiệp sớm ở Tây Hồ – Hà Nội, trẻ được:

 • Học cách kiểm soát ngôn ngữ, kiểm soát hành động, điều tiết chúng phù hợp hơn với cuộc sống.
 • Trẻ được học cách lắng nghe thông điệp từ người khác và đáp trả lại thông điệp đó nhanh nhất.
 • Được học, rèn luyện các kỹ năng tự phục vụ nhằm giảm gánh nặng cho gia đình và toàn xã hội.
 • Trong quá trình can thiệp, trẻ được học cách biểu đạt cảm xúc, ngôn ngữ ơ thể ở mức độ thấp.
 • Được học các kỹ năng xã hội, kỹ năng tự lập ….
 • Trẻ được tiếp cận với các bài can thiệp vào ngôn ngữ, vận động để trẻ có thể phát triển toàn diện.

III. Khi Nào Trẻ Cần Tới Trung Tâm Can Thiệp Sớm Tại Quận Tây Hồ?

Ngay khi phát hiện những bất thường trẻ cần được đưa tới các trung tâm giáo dục đặc biệt để khám và can thiệp sớm

Bởi giai đoạn từ 0 đến 3 tuổi là giai đoạn VÀNG phát triển trí não và nhận thức của trẻ, đây cũng là giai đoạn các can thiệp đem lại hiệu quả tích cực nhất. Vì vậy, cha mẹ nên đưa trẻ tới trường can thiệp sớm cho trẻ chậm nói, tăng động, giảm chú ý …của Đăng Minh càng sớm càng tốt. Ngay khi phát hiện các bất thường trong khả năng giao tiếp, nhận thức, kỹ năng chăm sóc bản thân ở trẻ cha mẹ cần liên hệ tới trung tâm tư vấn của Đăng Minh hoặc các tổ chức sức khỏe, tâm lý trẻ em để được tư vấn kịp thời và có chiến lược can thiệp sớm.

IV. Trung Tâm Can Thiệp Sớm Tại Quận Tây Hồ Cam Kết Tiến Bộ Sau 30 Ngày

Tại Đăng minh, trẻ được khám, tư vấn miễn phí để xếp lớp và lựa chọn cách thức can thiệp

Được thành lập từ năm 2010, tới nay, trung tâm can thiệp sớm ở Tây Hồ thuộc trường chuyên biệt Đăng Minh đã có hơn 11 năm nghiên cứu, hỗ trợ các trẻ em đặc biệt mắc các hội chứng như: rối loạn ngôn ngữ, chậm nói, chậm phát triển trí tuệ, tự kỷ, tăng động …

 • Đăng Minh tự hào là 1 trong số 8 đơn vị cung cấp dịch vụ giáo dục đặc biệt uy tín nhất tại Hà Nội. Với đội ngũ giáo viên được kiểm định chặt chẽ, được tập huấn năng lực hàng năm, được thôi luyện tình thương với trẻ nhỏ.
 • Là trung tâm được đầu tư và cấp phép hoạt động bởi sở giáo dục đào tạo Hà Nội giúp các phụ huynh an tâm khi trao gửi con em.
 • Trung tâm can thiệp sớm Tây Hồ cam kết tiến bộ sau 30 ngày học tập nghiêm túc. Trong trường hợp trẻ không tiến bộ, chúng tôi cam kết hoàn trả lại tiền học phí.
 • Tất cả các trẻ khi tới can thiệp sớm Đăng Minh đều được thăm khám miễn phí, học thử tới 2 buổi miễn phí.

V. Lời Khuyên Từ Các Chuyên Gia

 • Cha mẹ nên dành nhiều thời gian vui chơi và bên con để nhận thấy những bất thường sớm nhất ở trẻ.
 • Khi con đã theo học tại các trường tiểu học chuyên biệt tại Hà Nội như Đăng Minh thì cần tìm hiểu và thực hiện các bài can thiệp tại nhà cho trẻ để đem lại hiệu quả cao nhất.

Và một điều quan trọng, can thiệp sớm là cách an toàn nhất, đúng đắn nhất, khoa học nhất giúp con yêu của bạn sớm trở lại bình thường như bao đứa trẻ khác. Hãy để lại câu hỏi, thắc mắc hay số điện thoại ở bình luận bên dưới bài viết để được Đăng Minh hỗ trợ nhanh nhất. Cảm ơn quý phụ huynh đã đọc bài viết!


Gọi ngay cho Đăng Minh để được tư vấn MIỄN PHÍ!
Facebook GỌI ĐIỆN Chat Zalo