Lưu Ý Khi Chọn Trung Tâm Can Thiệp Sớm Tại Quận Từ Liêm Cho Các Phụ Huynh

Lượt xem: 8 lượt Danh mục: Tin tức

Thấu hiểu được những khó khăn, thiệt thòi của gia đình và trẻ tự kỷ, chậm nói, rối loạn ngôn ngữ, chậm phát triển trí tuệ, tăng động, Down ….trong việc tìm kiếm nơi học tập, vui chơi, luyện rèn theo đúng yêu cầu. Đăng Minh sẽ chia sẻ những lưu ý khi chọn trung tâm can thiệp sớm tại quận Từ Liêm tới các bậc phụ huynh. Nhằm giúp các em nhỏ được thoải mái nhất, các ông bố, bà mẹ có được lựa chọn tốt nhất, an tâm nhất.

I.Vì Sao Cần Tìm Trường Can Thiệp Sớm Cho Trẻ?

Theo khảo sát của hiệp hội trẻ em Việt Nam, mỗi năm số trẻ mắc các hội chứng rối loạn ngôn ngữ, rối loạn nhận thức tăng lên tới 20%, con số này còn cao hơn ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh. Vậy vì sao trẻ rất cần tới các trung tâm phát triển ngôn ngữ cho trẻ hay các lớp can thiệp sớm?

Trẻ chậm nói nếu không được can thiệp sớm sẽ gây rối loạn ngôn ngũ nghiêm trọng

1.Can thiệp sớm – Giải pháp tốt nhất cho trẻ

Trên thực tế, có rất nhiều giải pháp giúp giảm nhẹ hoặc xóa hoàn toàn các biểu hiện như: Tự kỷ, tăng động, rối loạn ngôn ngữ, chậm phát triển ….như can thiệp tại nhà. Thế nhưng, biện pháp này không chỉ kém hiệu quả mà còn tốn kém tiền bạc, thời gian can thiệp kéo dài và hiệu quả rất thấp. Nhiều trường hợp cha mẹ không có kỹ năng khiến tình trạng của trẻ nặng thêm. Tìm gia sư dạy trẻ tự kỷ tại nhà là giải pháp khá ổn nhưng nó chỉ phát huy hiệu quả khi giáo viên có trình độ tốt, nhiều kinh nghiệm, trẻ đang ở giai đoạn nhẹ của các hội chứng. Nếu ở giai đoạn nặng không được kết hợp với các dụng cụ, thiết bị chuyên sâu sẽ đem lại hiệu quả không cao.

Đó là lý do trung tâm can thiệp sớm tại quận Từ Liêm là giải pháp tốt nhất, nơi trẻ được tiếp cận với những giáo viên đầu ngành, những thiết bị hỗ trợ, can thiệp chuyên sâu. Và hơn hết, trẻ được theo sát, quản lý 24/7 để đảm bảo an toàn.

2. Trung tâm can thiệp sớm giúp trẻ sớm hòa nhập cuộc sống

Các trung tâm giáo dục đặc biệt đưa ra các bài can thiệp, trị liệu nhằm giúp trẻ giảm bớt lệ thuộc vào người thân. Trẻ được học, được rèn luyện các kỹ năng cơ bản để tự phục vụ bản thân, điều mà nhiều trẻ khó thậm chí không thể thực hiện. Tiến xa hơn nữa là trẻ có thể hòa nhập với cuộc sống, theo học các trường công lập, vui chơi như bao bạn bè.

3. Trung tâm can thiệp sớm giúp tạo nền tảng vững chắc cho trẻ

Nhờ những phương pháp can thiệp sớm chuyên sâu cộng thêm các bài học về kỹ năng xã hội giúp trẻ ứng biến với các hoàn cảnh tốt nhất. Nhờ đó, tạo nền tảng sức khỏe, trí não cho trẻ để vững vàng bước đi trên con đường tương lai.

II. Trung Tâm Can Thiệp Sớm Tại Quận Từ Liêm Dành Cho Những Trẻ Nào?

Can thiệp sớm đem lại cơ hội hòa nhập cuộc sống cho mọi trẻ
  • Trẻ tự kỷ với các biểu hiện như: Rối loạn trong giao tiếp, các hành vi lặp lại, thích chơi một mình, ít tiếp xúc với xã hội, gắn bó bất thường với một đồ vật …
  • Trẻ tăng động: Thường xuyên cọ cựa chân tay, liên tục hoạt động ngay cả khi được yêu cầu ngồi yên, nói nhiều, nói liên tục, khó để tập trung ….
  • Trẻ rối loạn ngôn ngữ: Chậm nói, không nhớ tên các đồ vật, gọi sai tên con vật, đồ dùng, khó khăn khi giao tiếp.
  • Trẻ chậm phát triển trí tuệ: Trẻ không đạt được các cột mốc phát triển như các trẻ thông thường, gặp khó khăn trong học tập, chậm hoặc không hiểu những thứ đơn giản. ….
  • Trẻ mắc hội chứng Down: Trẻ nói ngọng, chậm nói, chậm nhận thức …

Và còn rất nhiều những biểu hiện bất thường mà chúng tôi không thể liệt kê hết ở trên. Cha mẹ có thể liên hệ với Đăng Minh để được hỗ trợ, tư vấn sớm nhất khi phát hiện các bất thường ở trẻ.

III. Khi Nào Cần Đưa Trẻ Tới Trung Tâm Can Thiệp Sớm Tại Quận Từ Liêm?

Trước khi vào học, trẻ được khám, phân lớp để đảm bảo hiệu quả cho các bài can thiệp

1 đến 3 tuổi được coi là giai đoạn VÀNG trong việc can thiệp và phát triển kỹ năng cho trẻ. Do vậy, các gia đình cần đưa trẻ tới trung tâm can thiệp ở Từ Liêm – Hà Nội của chuyên biệt Đăng Minh càn sớm càng tốt.

Can thiệp sớm giúp giảm nhanh các biểu hiện ở trẻ, xây dựng và hình thành các kỹ năng thiếu hụt. Để từ đó, làm tăng cơ hội hòa nhập với cuộc sống cho mỗi trẻ.

IV. Học Phí Của Trung Tâm Can Thiệp Sớm Tại Quận Từ Liêm

Mức học phí cho trẻ tự kỷ, chậm nói, chậm phát triển khác nhau tùy thuộc vào độ tuổi, mức độ biểu hiện của trẻ. Để biết rõ hơn về mức học phí phụ huynh có thể bình luận ở bên dưới bài viết để Đăng Minh trả lời hoặc để lại số điện thoại chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn trực tiếp. Ngoài ra, với những gia đình ở xa, Đăng Minh cũng là một trường nội trú cho trẻ tự kỷ với chi phí hỗ trợ.

Trung tâm can thiệp sớm Từ Liêm của Trường chuyên biệt Đăng Minh:

  • Nơi trẻ được học trong môi trường tốt nhất, trẻ được học, được lắng nghe và được yêu thương.
  • Chúng tôi cam kết trình độ chuyên môn, đạo đức của đội ngũ giáo viên, điều dưỡng, chuyên viên chăm sóc.
  • Quy trình kiểm tra, đánh giá tình trạng chuyên sâu cho mỗi em, Đăng Minh hỗ trợ đội ngũ đánh giá ngay tại nhà đối với những em nhỏ khó khăn khi ra bên ngoài.

Đăng Minh hoạt động với mục tiêu nhân đạo, nơi giúp trẻ có được một tấm vé vào tương lai, nơi nuôi dưỡng hy vọng, niềm mơ ước của mỗi gia đình. Chân trọng cảm ơn sự tin yêu và quý mến của hàng nghìn phụ huynh, học sinh suốt thời gian qua.

Một lần nữa! cảm ơn bạn đã đọc bài viết này!


Gọi ngay cho Đăng Minh để được tư vấn MIỄN PHÍ!
Facebook GỌI ĐIỆN Chat Zalo