Gia Sư Cho Trẻ Tự Kỷ Tại Nhà ở Hà Nội | Can Thiệp Đăng Minh

Lượt xem: 329 lượt Danh mục: Can Thiệp Tại Nhà

Tự kỷ không có thuốc điều trị triệt để mà chỉ có thể sử dụng tình thương và sự can thiệp chuyên sâu bằng tâm lý, thể chất mới có thể giúp trẻ sớm hòa nhập với bạn bè. Đó là lý do các chuyên gia trị liệu cho trẻ đặc biệt khuyến cáo với các phụ huynh, cần tìm gia sư cho trẻ tự kỷ tại nhà càng sớm càng tốt.

I.Gia Sư Cho Trẻ Tự Kỷ Tại Nhà Ngày Càng Trở Nên Cần Thiết

Số lượng trẻ tự kỷ gia tăng nhanh chóng trong thời đại số

Theo các bác sĩ trị liệu tâm lý thần kinh cho trẻ đặc biệt cho hay, gia sư cho trẻ tự kỷ tại nhà đang là lựa chọn tốt nhất cho nhiều gia đình. Bởi vì?

  •       Theo thống kê của bệnh viện Nhi Trung Ương, mỗi năm số trẻ đến khám và điều trị chứng tự kỷ tăng từ 10-20%. Giữa một xã hội phát triển, tivi điện thoại thông minh phủ sóng thì số trẻ mắc hội chứng này ngày càng tăng lên. Đòi hỏi số lượng gia sư, người dạy dỗ, chăm sóc tăng lên.
  •       Trẻ mắc hội chứng tự kỷ khó hoặc không thể theo học các lớp phổ thông, trẻ cần một môi trường chuyên biệt, một giáo viên, gia sư can thiệp có kỹ năng và kiến thức về lĩnh vực này.
  •       Việc tìm tới các trường chuyên biệt là biện pháp tốt nhưng với một vài trẻ lại là điều không dễ dàng khi trẻ rất khó hòa nhập với môi trường mới. Một số trường quá nhiều trẻ khiến chúng không được can thiệp tối đa.
  •       Cha mẹ dù yêu thương con tới đâu cũng không có đủ năng lực, trình độ để giúp con em mình cải thiện được tình trạng. Trẻ cần một giáo viên dạy trẻ đặc biệt tại nhà.
  •       Hơn tất cả, trẻ mắc hội chứng tự kỷ có khả năng hồi phục rất cao nếu được can thiệp sớm và đúng cách.

II. Gia Sư Cho Trẻ Tự Kỷ Tại Nhà Dạy Trẻ Những Gì?

Trong giáo trình của các gia sư dạy trẻ tự kỷ tại nhà của Trung tâm can thiệp sớm Đăng Minh, trẻ được học.

1.Kỹ Năng Thích Ứng

Đây là nhiệm vụ qua trọng và cần có của một đứa trẻ, để làm được điều này giáo viên cần tạo ra môi trường để trẻ thấy sự khác biệt. Những khái niệm như trường, lớp, cô, bạn bè được gia sư lồng vào buổi học một cách nhẹ nhàng. Chỉ có khi kỹ năng thích ứng được nâng cao trẻ mới có thể dễ dàng hòa nhập với thế giới, với bạn bè và thầy cô.

2. Kỹ Năng Tự Phục Vụ

Giáo viên cho trẻ tự kỷ tại nhà giúp trẻ có được kỹ năng tự phục vụ bản thân

Những trẻ tự kỷ thường bị hạn chế về khả năng tự phục vụ, lâu dần chúng lệ thuộc hoàn toàn vào bố mẹ hay người chăm sóc. Đó là lý do kỹ năng này được các trung tâm đào tạo giáo viên dạy trẻ tự kỷ luôn quan tâm.

Trẻ được học từ cách đi dép, cách ăn cơm rồi tới những công việc phúc tạp hơn như thay quần áo ….mà không cần có sự giúp đỡ của mọi người.

3. Kỹ Năng Giao Tiếp

Tất cả các trẻ tự kỷ, chậm phát triển đều rất hạn chế về kỹ năng giao tiếp. Trong khi giao tiếp mới giúp trẻ đi học, đi chơi và có các mối quan hệ xã hội. Giáo viên can thiệp tại nhà sẽ chú trọng tới việc phát triển kỹ năng giao tiếp cho trẻ.

4. Kỹ Năng Nghe, Nói, Đọc, Viết

Nghe, nói, đọc, viết là điều kiện đầu tiên giúp trẻ hòa nhập với cuộc sống. Các giáo viên, gia sư của Đăng Minh sẽ có những bài giảng, phương pháp nhằm giúp trẻ nâng cao 4 kỹ năng cơ bản này.

III. Gia Sư Cho Trẻ Tự Kỷ Tại Nhà Của Can Thiệp Đăng Minh Đem Tới Cho Trẻ Một Cơ Hội ….

  • Trung tâm can thiệp sớm Đăng Minh nằm trong TOP 8 trung tâm dành cho trẻ đặc biệt UY TÍN hàng đầu Hà Nội. Với hơn 11 năm hoạt động giúp chúng tôi có kinh nghiệm cùng đội ngũ gia sư chất lượng.
  • Đội ngũ gia sư cho trẻ tự kỷ của chúng tôi ngoài việc là những giáo viên, sinh viên chuyên ngành giáo dục đặc biệt. Họ còn được tập huấn các kỹ năng, phương pháp mới nhất từ nhiều nước trên thế giới. Giúp hơn 22.000 trẻ tự kỷ từng bước có được cuộc sống tốt hơn.
  • Là một trong số ít trung tâm có chuyên gia tới tận nhà khám và tư vấn cho trẻ nhằm hạn chế những khó khăn khi đưa trẻ tự kỷ ra ngoài của một số gia đình.

IV. Học Phí Cho Trẻ Tự Kỷ Tại Nhà Của Can Thiệp Đăng Minh

Tìm giáo viên dạy trẻ tự kỷ tại nhà học phí bao nhiêu? Là câu hỏi của nhiều phụ huynh. Can Thiệp Đăng Minh cần dựa vào độ tuổi, tình trạng hiện tại của trẻ cùng một số yêu cầu về gia sư để có mức học phí cho từng em. Bởi vậy, quý phụ huynh có nhu cầu tư vấn về chương trình và học phí có thể liên hệ cho chúng tôi theo hotline 0979. 481.988.

V. Lời Khuyên Từ Các Chuyên Gia Khi Trẻ Mắc Chứng Tự Kỷ

Cha mẹ cần dành nhiều thời gian cho con nhằm hạn chế hội chứng tự kỷ

Ngoài việc tìm giáo viên can thiệp tại nhà thì mỗi bậc phụ huynh cần tìm hiểu sâu về hội chứng này. Tham khảo nhiều nguồn về kỹ năng can thiệp cho trẻ để có thể cùng giáo viên tạo ra những môi trường, buổi học tốt nhất cho con. Đừng chán nản, tuyệt vọng bởi chỉ có khi niềm hi vọng lớn con bạn mới có thể cơ hội được hòa nhập như bao bạn bè.


Gọi ngay cho Đăng Minh để được tư vấn MIỄN PHÍ!
Facebook GỌI ĐIỆN Chat Zalo