Gia Sư Cho Trẻ Bị Down | Trung Tâm Can Thiệp Sớm Đăng Minh

Lượt xem: 747 lượt Danh mục: Can Thiệp Tại Nhà Tin tức

Trung tâm can thiệp sớm Đăng Minh là một trong số ít cơ sở cung cấp gia sư cho trẻ bị Down uy tín hàng đầu hiện nay. Với hơn 11 năm hoạt động, tới nay Đăng Minh đã giúp hàng nghìn trẻ mắc hội chứng Down có thể tự chăm sóc bản thân, một số em còn có thể tới trường giống như bao bạn bè trang lứa.

I. Hậu Quả Của Hội Chứng Down Để Lại Cho Trẻ

Hội chứng Down là một dạng đột biến nhiễm sắc thể, theo thống kê cứ 800 đến 1000 trẻ em sinh ra sẽ có 1 trẻ mắc và con số này lại có chiều hướng tăng lên theo mỗi năm. Bệnh Down trở thành ám ảnh, nỗi khiếp sợ cho bất kỳ ai. Không chỉ để lại những dị dạng bên ngoài trên khuôn mặt và cơ thể. Nó còn làm giảm hiệu quả của các bộ phận trong cơ thể. Nguy hiểm nhất là nó khiến tư duy của trẻ bị rối loạn, rơi vào tình trạng chậm phát triển, kém tư duy.

  •       Trẻ khó phát âm hoặc rơi vào tình trạng chậm nói, chậm đi,
  •       Khả năng tư duy kém, khó hoặc không thể theo kịp lớp học.
  •       Phản xạ rất chậm, ứng xử xã hội rất kém.
  •       Khó hoặc thậm chí không thể tự phục vụ bản thân và cần người luôn kèm cặp ….

Theo các bác sĩ chuyên khoa khuyết tật và thần kinh bệnh viện Nhi Trung Ương cho biết. Tới nay, vẫn chưa có phương pháp chữa trị hay phòng ngừa bệnh Down hiệu quả. Cách tốt nhất là can thiệp và nhờ tới sự hỗ trợ của gia sư cho trẻ bị Down tại nhà hoặc tới các trung tâm can thiệp sớm để phục hồi chức năng.

II. Vì Sao Gia Sư Cho Trẻ Bị Down Lại Rất Cần Thiết?

Như những phân tích ở trên, trẻ bị Down sẽ kéo theo nhiều hệ lụy đi kèm rất nguy hiểm như chậm phát triển trí tuệ, chậm nói, phản xạ kém, giao tiếp xã hội hạn chế ….nếu không đưa trẻ tới trung tâm can thiệp hay nhờ tới gia sư tại nhà thì tình trạng ngày càng trầm trọng. Trẻ có khả năng phải sống lệ thuộc vào bố, mẹ và người thân. Ngoài ra, còn rất nhiều lý do khiến giáo viên dạy kèm cho trẻ bị Down tại nhà thực sự cần thiết như:

  •       Giáo viên can thiệp sớm tại nhà cho trẻ bị Down ngoài được đào tạo theo chương trình giáo dục đặc biệt, họ còn được học kỹ năng hỗ trợ, can thiệp cho trẻ để giúp trẻ có thể sớm khắc phục được tình trạng hiện tại.
  •       Việc học kèm 1 cô, 1 trò tại nhà giúp quá trình can thiệp hiệu quả, liên tiếp, sớm đem lại sự thay đổi tích cực cho trẻ.
  •       Cha mẹ có thể yên tâm vì có thể luôn theo dõi và quan sát cũng như khi cần sẽ cùng giáo viên hỗ trợ can thiệp cho con em mình.
  •       Quý phụ huynh dù yêu thương con tới đâu cũng không có cách thức, kỹ năng để giáo dục, can thiệp cho trẻ. Việc này chỉ có những chuyên gia, giáo viên, gia sư có chuyên môn mới có thể thực hiện và làm tốt.

III. Khi Nào Cần Tìm Gia Sư Cho Trẻ Bị Down?

Cũng theo các chuyên gia trị liệu trẻ khuyết tật bẩm sinh, tìm giáo viên can thiệp tại nhà cho trẻ bị Down cần thực hiện càng sớm càng tốt. Bởi là hội chứng bẩm sinh nên ngay khi trẻ ở giai đoạn dưới 1 tuổi gia đình nên áp dụng các biện pháp can thiệp và tìm tới những chuyên gia, giáo viên để giúp trẻ sớm hòa nhập với cuộc sống.

IV. Gia Sư Cho Trẻ Bị Down Uy Tín, Hiệu Quả Tại Đăng Minh

Những năm gần đây, dịch vụ giáo viên dạy trẻ bị Down tại nhà rất phong phú, rất nhiều trung tâm, cá nhân “đua nhau” cung cấp cũng bởi nhu cầu ngày càng cao của xã hội. Chính vì lẽ đó mà nhiều địa chỉ ma, thiếu uy tín, không chất lượng cũng vì thế mà ra đời khiến nhiều gia đình mất trắng khoản học phí không hề nhỏ. Vậy tìm một gia sư can thiệp tại nhà cho trẻ bị Down ở đâu hiệu quả uy tín?

Trung tâm can thiệp Đăng Minh cung cấp những giáo viên cho trẻ bị Down chất lượng hàng đầu

Đăng Minh – Trung tâm can thiệp sớm uy tín, nằm trong TOP 8 trung tâm chất lượng nhất Hà Nội chắc chắn là địa chỉ tin cậy cho bất kỳ ông bố, bà mẹ nào có con không may mắc hội chứng Down. Bài viết này tôi sẽ không đề cập tới những ưu điểm của trung tâm nữa bởi tất cả đã được minh chứng bằng tên tuổi và sự hài lòng của hàng nghìn học sinh, phụ huynh. Quý phụ huynh cần tư vấn có thể liên hệ trực tiếp 097.948.1988 để được giải đáp.

V. Học Phí Thuê Gia Sư Cho Trẻ Bị Down

Hiện nay, can thiệp sớm Đăng Minh áp dụng mức học phí cho trẻ bị Down, tự kỷ, chậm nói, chậm phát triển trí tuệ, tăng động ….tùy thuộc vào độ tuổi, tình trạng hiện tại hay yêu cầu của phụ huynh trong việc tìm gia sư là giáo viên hay sinh viên. Mức học phí cũng sẽ được công khai khi thuê gia sư tại Đăng Minh cùng hợp đồng pháp lý ràng buộc để đem lại sự an tâm cho bất kỳ ông bố, bà mẹ nào.

VI. Bệnh Down Có Chữa Được Không?

Cho tới nay, can thiệp sớm Đăng Minh vẫn rất nhiều câu hỏi “Hội chứng Down có chữa được không?” . Theo tổ chức Y Tế Thế Giới WHO bệnh Down đang có cơ hội chữa trị, thế nhưng nó không phải chữa khỏi bệnh mà chỉ làm tăng nhận thức, trí nhớ và thể lực để giúp người mắc hòa nhập được với cuộc sống.

Trẻ bị Down cần trị liệu về trí tuệ và luyện tập thể chất

Người mắc hội chứng Down có hòa nhập cuộc sống không? câu trả lời phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Phương pháp can thiệp trị liệu, mức độ của hội chứng. Với những trẻ phát hiện sớm và có liệu trình trị liệu phù hợp kết hợp với các bài luyện tập sức khỏe thì khả năng tái hòa nhập cộng đồng là rất cao.

Suy cho cùng thì trẻ mắc hội chứng Down cần lắm sự chung tay, góp sức của toàn xã hội. Để trẻ được học tập, được lắng nghe, được thấu hiểu chứ không phải sự kỳ thị, tránh xa.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này!


Gọi ngay cho Đăng Minh để được tư vấn MIỄN PHÍ!
Facebook GỌI ĐIỆN Chat Zalo