Trường Dạy Trẻ Tăng Động Giảm Chú Ý Nào Uy Tín?

Lượt xem: 5 lượt Danh mục: Tin tức

Rất nhiều bậc phụ huynh đang lúng túng khi không biết dạy con cách tập trung hay thậm chí không thể ngăn cấm sự ngợm phần quá mức của trẻ. Trong khi đó nhiều ông bố, bà mẹ lại quá bận rộn với công việc không thể theo sát con và họ phải sử dụng biện pháp nhốt trẻ trong nhà, hạn chế giao tiếp. Tất cả đang gây ra những hậu quả rất đau lòng. Hiện nay, trường dạy trẻ tăng động giảm chú ý là phao cứu sinh vô cùng tốt cho tương lai và sự an toàn của trẻ. Vậy đâu là ngôi trường uy tín? Đâu là nơi cha mẹ có thể yên tâm trao gửi đứa con thân yêu? Bài viết này sẽ cho quý phụ huynh câu trả lời.

I.Trẻ Có Nên Đến Các Trường Dạy Trẻ Tăng Động Giảm Chú Ý?

Giáo dục và can thiệp hành vi được xem là giải pháp hữu hiệu nhất trong việc điều trị các hội chứng tăng động, giảm chú ý. Vì vậy nên và cần đưa trẻ tới các trường dạy trẻ tăng động giảm chú ý.

Trẻ tăng động giảm chú ý cần tới các trung tâm can thiệp sớm
  • Ngoài can thiệp bằng các phương pháp, giáo án và liệu trình theo từng giai đoạn với các giáo viên chuyên biệt, hàng ngày các trẻ còn được hỗ trợ bởi các chuyên gia tâm lý. Như đã biết, tâm lý ảnh hưởng trực tiếp tới các hành động của trẻ.
  • Khi mắc phải hội chứng tăng động, trẻ rất dễ gây ra các tổn thương, nguy hiểm cho bản thân và người xung quanh. Tại các lớp dạy trẻ tăng động, trẻ được học, được giám sát 24/7 để đảm bảo an toàn.
  • Các trường dạy trẻ tăng động giảm chú ý tại Hà Nội và các tình thành luôn được các sở giáo dục các cấp giám sát và đảm bảo các điều kiện về an toàn, quyền con người. Bởi vậy, cha mẹ có thể yên tâm khi trao gửi con yêu.

II. Các Trường Dạy Dạy Trẻ Tăng Động Giảm Chú Ý Hoạt Động Ra Sao?

Tại mỗi trung tâm can thiệp sớm hay các trường chuyên biệt lại có cách thức hoạt động khác nhau, thế nhưng quy trình chung vẫn gồm các bước:

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin đánh giá từ chính phụ huynh, giáo viên, người chăm sóc.
  • Bước 2: Trực tiếp khám và đưa ra bài test nhanh để đánh giá về kỹ năng, các hành vi và kiểm tra tâm lý tình hình thực tế của trẻ.
  • Bước 3: Tìm hiểu tiểu sử gia đình xem có người mắc các hội chứng liên quan tới thần kinh, tăng động hay trẻ có bị một sang chấn tâm lý hay không.
  • Bước 3: Các chuyên gia hội thảo cùng giáo viên chuyên môn để đưa ra lộ trình can thiệp gồm: Thời gian, chế độ luyện tập, khung giờ trị liệu tâm lý, chế độ dinh dưỡng …Kết hợp với việc can thiệp tại nhà từ bố, mẹ, người chăm sóc.
  • Bước 4: Tạo một môi trường để trẻ có thể bắt đầu hòa nhập với bạn bè, theo dõi mỗi ngày để có biện pháp điều chỉnh.
Trẻ được khám sàng lọc để có phương pháp và lộ trình can thiệp chuyên sâu

III. Trường Dạy Trẻ Tăng Động Giảm Chú Ý Nào Uy Tín?

Hiện nay, có khá nhiều các trường, trung tâm dạy trẻ tăng động giảm chú ý được mở ra nhằm đem lại cơ hội hòa nhập cuộc sống với các trẻ và để các bậc phụ huynh có thể yên tâm công tác. Và can thiệp sớm Đăng Minh là một trong số những cái tên uy tín, đã, đang nhận được sự tin yêu của nhiều gia đình Việt đặc biệt khu vực Hà Nội.

Trường dạy trẻ tăng động giảm chú ý Đăng Minh uy tín, an tâm

Hoạt động từ năm 2010, trường dạy trẻ tăng động giảm chú ý của Đăng Minh tiếp nhận, phục hồi, can thiệp và giám sát các trẻ mắc các khó khăn trong giao tiếp, hành vi. 11 năm hoạt động Đăng Minh đã giúp hơn 10.000 trẻ có được cuộc sống tốt hơn. Tất nhiên không phải mọi trẻ tới Đăng Minh đều có thể cắp sách tới trường, bởi với những em nhỏ tới trong tình trạng nặng thì việc can thiệp dù hiệu quả tới đâu cũng chỉ làm giảm các hành động quá mức và giúp trẻ có thể tự lập trong sinh hoạt.

Tại Đăng Minh, trẻ được học, được vui chơi, được giám sát an toàn, nơi trẻ được tiếp xúc với những giáo viên có đủ trình độ chuyên môn, đủ tình thương để luôn lắng nghe và bao dung với trẻ. Đội ngũ chuyên gia của Đăng Minh luôn nỗ lực tìm kiếm và học tập các phương pháp mới nhằm giúp việc can thiệp được hiệu quả hơn.

IV. Học Phí Trường Dạy Trẻ Tăng Động Giảm Chú Ý

Mức học phí trường dạy trẻ tăng động giảm chú ý luôn được các gia đình đặc biệt quan tâm. Bởi lẽ, ở nhiều trung tâm mức phí luôn ở mức khá cao so với thu nhập của các gia đình. Tại Đăng Minh, mức học phí phụ thuộc vào độ tuổi, mức độ biểu hiện của trẻ và rất nhiều yếu tố khác. Tất nhiên chúng luôn nằm trong tầm chi tiêu của đại gia đình Việt. Để biết con số chính xác quý phụ huynh có thể để lại số điện thoại, hoặc bình luận bên dưới để được tư vấn nhanh nhất.

Trung tâm can thiệp sớm Đăng Minh luôn sẵn sàng chào đón và hỗ trợ cho mọi em nhỏ, giúp các em sớm quay lại cuộc sống bình thường. Niềm vui và hạnh phúc của mỗi gia đình chính là sự phát triển vững chắc của chúng tôi trong tương lai. Cảm ơn quý phụ huynh đã đọc bài viết này!


Gọi ngay cho Đăng Minh để được tư vấn MIỄN PHÍ!
Facebook GỌI ĐIỆN Chat Zalo