Tại Sao Con Bạn Cần Tới Trung Tâm Can Thiệp Sớm Tại Quận Hà Đông?

Lượt xem: 497 lượt Danh mục: Tin tức

Quý phụ huynh thân mến, có khi nào bạn tự hỏi mình đã đem lại những điều tốt đẹp nhất tới những đứa con không may mắc các hội chứng rối loạn phát triển não bộ như: Down, chậm phát triển, chậm nói, tự kỷ, tăng động …hay chưa? Hay đâu đó chỉ là sự quản lý bằng cách: Nhốt trẻ trong nhà, hạn chế giao tiếp? KHÔNG nếu đó là những gì bạn làm thì hãy DỪNG LẠI. Con bạn cần nhiều và nhiều hơn nữa và con bạn cần tới trung tâm can thiệp sớm tại quận Hà Đông!

I.Chậm Phát Triển, Down, Tự Kỷ, Chậm Nói, Tăng Động …..Khiến Trẻ Bị Bỏ Quên

Quỹ Nhi đồng Liên Hợp Quốc –  UNICEF đã thống kê, có tới hơn 60% trẻ khuyết tật cả về trí tuệ và thể chất không được tham gia vào các hoạt động, giáo dục dành riêng cho nhóm trẻ này. Điều đáng buồn hơn nữa, Việt Nam nằm trong nhóm TOP đầu, có nghĩa hiện còn rất nhiều trẻ mắc khiếm khuyết đang bị chính gia đình, xã hội “bỏ quên”. Trẻ chỉ có thể giới hạn phạm vị nhỏ hẹp trong chính căn phòng hay ngôi nhà của mình. Trẻ hoàn toàn không được tiếp cận các phương pháp can thiệp nhằm phục hồi chức năng. Trẻ không có tuổi thơ vui chơi, học tập như bao bạn bè.

Những khuyết tật về não bộ khiến trẻ bị giới hạn họa động so với các trẻ bình thường

Vậy lý do là gì? Có phải do các bậc phụ huynh còn chưa ý thức được hậu quả, các ông bố bà mẹ còn tự ti, ngại ngùng? Hay các cơ sở dạy trẻ chậm phát triển còn ít? Có khi nào do chính trẻ? KHÔNG trẻ hoàn toàn không có bất kỳ lỗi gì ở đây. Mà trách nhiệm hoàn toàn nằm ở các bậc phụ huynh và chính sách chưa tốt của xã hội.

II. Tại Sao Con Bạn Cần Tới Trung Tâm Can Thiệp Sớm?

  • Trung tâm can thiệp sớm là nơi dành riêng cho nhóm trẻ đặc biệt, mắc các khuyết tật não bộ như: Down, chậm phát triển, tăng động, tự kỷ ….ở đâu có: Những giáo viên được đào tạo chuyên sâu về Tật Học, giáo dục đặc biệt, họ hiểu được những đứa trẻ cần gì, họ biết phải làm gì tốt nhất cho trẻ nhằm giúp chúng có thể cải thiện tình hình, nâng cao kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết để từng bước bớt phụ thuộc vào gia đình và xã hội.
  • Trang thiết bị máy móc giúp can thiệp tới trí não và thể chất, đưa trẻ tới nơi được vui chơi một cách an toàn nhất – Điều có lẽ trẻ đang mong mỏi mỗi ngày.
  • Chỉ có các trung tâm giáo dục đặc biệt mới giúp trẻ tiếp cận nhưng pháp can thiệp đúng với thực trạng. Để rồi một ngày trẻ có thể tới trường như bao bạn bè.
  • Cha mẹ là những người yêu thương con nhưng lại không thể giúp con phát triển, giúp con tiến bộ nếu cứ nhốt con trong gian phòng và học một vài phương pháp can thiệp cho trẻ chậm nói, chậm phát triển …đơn giản tại nhà.

Vâng, sau cùng, những trung tâm can thiệp sớm cho trẻ chậm phát triển chính là nơi trẻ cần tới nếu muốn bước vào thế giới đầy màu sắc ngoài kia.

III. Trung Tâm Can Thiệp Sớm Tại Quận Hà Đông Nơi Giúp Trẻ Thực Hiện Ước Mơ

Trung tâm can thiệp sớm tại quận Hà Đông nằm trong các trung tâm giáo dục, trị liệu cho trẻ khuyết tật của Trường chuyên biệt Đăng Minh, nơi con bạn thực sự cần tới. Đây là một lớp học cho trẻ chậm nói ,chậm phát triển ở Hà Nội, tới đây, trẻ được khám, phân cấp tình trạng theo lớp. Trẻ được học theo đúng giáo trình và khả năng của mình để trẻ có thể hiểu, tiếp thu và tiến bộ.

Trung tâm can thiệp sớm tại Hà Đông nơi giúp trẻ luyện tập các kỹ năng cơ bản tự phục vụ bản thân

Tới trung tâm dành cho trẻ tự kỷ, tăng động, giảm chú ý tại Hà Đông con bạn được lắng nghe, được chia sẻ, được cảm thông và được hỗ trợ. Nơi trẻ được vui chơi, tham gia các buổi học, buổi ngoại khóa tuy chưa thể giống với các trẻ thông thường nhưng nó chắc chắn là điều con bạn muốn.

Trung tâm can thiệp sớm ở Hà Đông – Hà Nội dành cho mọi trẻ đặc biệt trên địa bàn. Từ những vùng nội đô như Phú La, Phú Lãm, Phú Lương, Kiến Hưng, Phúc La, Vạn Phúc, Quang Trung, Văn Quán, Yết Kiêu tới khu vực bên ngoại đô như Biên Giang, Đồng Mai, Yên Nghĩa, Hà Cầu, Dương Nội, La Khê, Mộ Lao, Nguyễn Trãi. Quý phụ huynh đều có thể đưa con em tới học tập một cách thuận tiện, an toàn.

IV. Trung Tâm Can Thiệp Sớm Tại Quận Hà Đông Uy Tín Số 1 Hà Nội Cam Kết

Đăng Minh – Nơi trẻ được học, được lắng nghe, được cảm thông

Trung tâm phục hồi chức năng cho trẻ đặc biệt tại quận Hà Đông của Đăng Minh nằm trong TOP 8 trung tâm giáo dục đặc biệt uy tín nhất Hà Nội. Nơi quý phụ huynh có thể yên tâm trao gửi đứa con thân yêu của mình. Đăng Minh cam kết:

  • Đưa trẻ tới môi trường giáo dục chuyên biệt tốt nhất từ những bài học tới chế độ chăm sóc.
  • Đưa các em tiến bộ sớm nhất theo đúng lộ trình.
  • Mức học phí phù hợp nhất cho mỗi em và chính sách hỗ trợ cho những gia đình chính sách còn khó khăn.

Và bây giờ, quý phụ huynh đã đủ tự tin, gạt bỏ những e ngại, tự ti để đưa con tới với trung tâm can thiệp sớm Hà Đông chưa? Tương lai của con phụ thuộc vào bạn. nếu có bất kỳ thắc mắc cần tư vấn hãy gọi cho Đăng Minh theo hotline: 097.948.1988.


Gọi ngay cho Đăng Minh để được tư vấn MIỄN PHÍ!
Facebook GỌI ĐIỆN Chat Zalo