Trung Tâm Dạy Trẻ Tự Kỷ Ở Hà Đông Mà Cha Mẹ Cần Biết

Lượt xem: 53 lượt Danh mục: Tin tức

Trung tâm dạy trẻ tự kỷ ở Hà Đông không chỉ đem tới cơ hội học tập, vui chơi mà còn là nơi quản lý, giám sát an toàn trẻ tự kỷ cho các gia đình. Giúp họ yên tâm làm việc và mở ra tương lai tươi sáng giúp trẻ tự kỷ có cơ hội hòa nhập cuộc sống.

I.Có Thể Bạn Chưa Biết Về Trung Tâm Dạy Trẻ Tự Kỷ Ở Hà Đông

Đây là một trong số những trường tiểu học cho trẻ tự kỷ ở Hà Nội được Can thiệp sớm Đăng Minh thành lập dưới sự giám sát, kiểm định của bộ giáo dục và các cơ quan quản lý liên quan. Nơi đây tiếp nhận, dạy học và can thiệp cho nhóm trẻ tự kỷ bẩm sinh, tự kỷ do môi trường cùng các trẻ mắc các hội chứng về giao tiếp, nhận thức.

Tại các trung tâm dạy trẻ tự kỷ trẻ được học tập, được vui chơi an toàn

Trung tâm dạy trẻ tự kỷ ở Hà Đông trực thuộc trường chuyên biệt Đăng Minh đem lại cơ hội học tập, vui chơi cho các em nhỏ – Điều có thể là rất khó với những bé mắc hội chứng tự kỷ. Tại đây, trẻ được tiếp cận với các phương pháp giáo dục chuyên biệt, chuyên sâu cùng những giáo viên có chuyên môn, có kinh nghiệm, có tình thương và sự kiên trì. Giúp các em giảm bớt các hành vi hiện tại, tạo dựng các thói quen cần thiết trong cuộc sống.

II. Sự Cần Thiết Của Trung Tâm Dạy Trẻ Tự Kỷ Ở Hà Đông

Cần khẳng định rằng “trung tâm can thiệp sớm cho trẻ tự kỷ ở Hà Đông” vô cùng cần thiết. Bởi lẽ.

  • Đây chính là ngôi trường cấp 1 cho trẻ tự kỷ có thể học tập, vui chơi. Nói cách khác, tại đây trẻ được tiếp thu các kiến thức, luyện rèn kỹ năng để chuẩn bị sẵn sàng cho các cấp bậc học cao hơn giống như bao đứa trẻ bình thường khác.
  • Trường học cho trẻ tự kỷ này đóng vai trò là nơi quản lý, giám sát sự an toàn cho các trẻ thay bố mẹ. Bởi lẽ, chính hội chứng tự kỷ khiến các em giảm hoặc kém trong nhận thức và không phân biệt được đâu là hành vi nguy hiểm. Các em cần giám sát 24/7 để đảm bảo an toàn cho bản thân và người xung quanh.
  • Tự kỷ là hội chứng để lại nhiều di chứng, khiến trẻ phải lệ thuộc vào mọi người. Và tất nhiên, việc dạy, can thiệp cho trẻ không phải chuyện đơn giản, nhanh chóng. Nó cần có kiến thức, kỹ năng và sự hỗ trợ của nhiều thiết bị máy móc. Đó là lý do trẻ cần và rất cần tới các lớp học cho trẻ tự kỷ tại Hà Đông và các quận huyện khác.

III. Mục Tiêu Của Trung Tâm Dạy Trẻ Tự Kỷ Ở Hà Đông

1.Mục tiêu nhân đạo

Thấu hiểu khó khăn trong cuộc sống cùng những thiệt thòi mà trẻ tự kỷ phải gánh chịu. Có thể kể đến như việc bị chê cười, miệt thị, bị giam lỏng trong chính ngôi nhà của mình, không thể đi học, chơi đùa …..trung tâm dạy trẻ tự kỷ hình thành đem lại cơ hội giúp trẻ được sống như bao đứa trẻ khác. Tại đây, trẻ được chăm sóc, được vui đùa, được lắng nghe những mong muốn đôi khi hơi khác biệt. Trẻ cũng được các giáo viên, điều dưỡng thấu hiểu những khó khăn để giúp đỡ các em.

2. Mục tiêu giám sát

Tại các lớp học cho trẻ tự kỷ, trẻ không chỉ được học mà còn được quản ý, giám sát

Một trong những mục tiêu quan trọng của các trung tâm can thiệp sớm cho trẻ tự kỷ tại Hà Đông – Hà Nội là đảm bảo giám sát an toàn cho trẻ. Sự giám sát này hoàn toàn khác với các gia đình đang làm. Trẻ không bị giam lỏng, cũng không bị hạn chế hoạt động. Trẻ có khu vui chơi với các thiết bị an toàn. Luôn được trông coi để đảm bảo không có các tai nạn xảy ra.

IV. Trung Tâm Dạy Trẻ Tự Kỷ Ở Hà Đông Mà Cha Mẹ Cần Biết

Trung tâm can thiệp sớm Đăng Minh là một trong những lớp dạy trẻ tự kỷ uy tín hàng đầu hiện nay. Đây cũng là một trong số những trung tâm dành cho trẻ đặc biệt có được các chứng nhận của các cơ quan giám sát, kiểm định của nhà nước về việc giáo dục, chăm sóc trẻ mắc các hội chứng đặc biệt.

Tại đây, trẻ được học tập trong môi trường với đầy đủ thiết bị, giáo viên chuyên môn. Trẻ được lắng nghe những ý muốn, nguyện vọng cũng như được thấu hiểu các khác biệt của bản thân. Trường chuyên biệt Đăng Minh đem đến cơ hội học tập cho những trẻ tự kỷ. Chuẩn bị hành trang cho các em bước tiến xa hơn trong cuộc sống.

V. Học Phí Trung Tâm Dạy Trẻ Tự Kỷ Ở Hà Đông

Mức học phí trung tâm dạy trẻ tự kỷ sẽ được tính dựa trên độ tuổi và tình trạng hiện tại của trẻ. Nó cũng phụ thuộc vào hình thức học tập mà gia đình lựa chọn như:

  • Can thiệp sớm tại trung tâm
  • Giáo viên can thiệp sớm tại nhà

Lựa chọn hình thức nào cũng cần dựa theo tư vấn, đánh giá từ các chuyên gia theo mức độ biểu hiện của trẻ. Quý phụ huynh cần tới các trung tâm y tế, trường chuyên biệt để thăm khám và lắng nghe chia sẻ từ các chuyên gia.

Khi nào cần đưa trẻ tới trung tâm dạy trẻ tự kỷ ở Hà Đông?

0 đến 3 tuổi được đánh giá là THỜI ĐIỂM VÀNG cho việc nhận thức, can thiệp, dạy giỗ. Điều này đồng nghĩa với việc các bậc phụ huynh cần theo sát các mốc phát triển của con em mình, đánh giá và nhận biết các khác thường, rối loạn trong hành vi, ngôn ngữ để kịp thời đưa con tới các trung tâm can thiệp sớm.

Cha mẹ cần làm gì khi con học tại trung tâm dạy trẻ tự kỷ?

Đưa trẻ tới các trung tâm ý tế khám và nhận tư vấn sớm nhất

Các ông bố, bà mẹ cần kết hợp với trung tâm, lựa chọn, học tập các phương pháp can thiệp tại nhà để nâng cao thời gian can thiệp giúp giảm thời gian tiến bộ. Tất nhiên, cha mẹ cũng cần tự tin, cố gắng bởi đây là việc làm không dễ lại mất khá nhiều thời gian.

Một lần nữa, chúng tôi cảm ơn quý phụ huynh đã đón đọc bài viết! chúc các gia đình Việt luôn mạnh khỏe và hạnh phúc. 


Gọi ngay cho Đăng Minh để được tư vấn MIỄN PHÍ!
Facebook GỌI ĐIỆN Chat Zalo