Trường Cấp 1 Cho Trẻ Chậm Phát Triển

Lượt xem: 5 lượt Danh mục: Can Thiệp Tại Trung Tâm

Không chỉ được can thiệp sớm, được vui, chơi, học tập mà trẻ còn được quản lý một cách khoa học, an toàn, được lắng nghe và cảm thông khi tới với những ngôi trường cấp 1 cho trẻ chậm phát triển.

I.Trường Cập 1 Cho Trẻ Chậm Phát Triển Là Gì? Hoạt Động Ra Sao?

Đó là những trung tâm, lớp đặc biệt nhận giáo dục cho nhóm trẻ mắc các hội chứng như: Chậm nói, chậm đi, tăng động, giảm chú ý, chậm phát triển ….Ở đây, trẻ được học với những giáo viên có chuyên môn sư phạm đặc biệt hoặc chứng chỉ Tật Học chuyên biệt. Họ không chỉ có kỹ năng can thiệp chuyên sâu vào tình trạng hiện tại của mỗi trẻ mà còn giúp các em hình thành phản xạ tự nhiên và rèn luyện các động tác, kỹ năng.

Trường cấp 1 cho trẻ chậm phát triển đem lại cơ hội học tập vui chơi

Tại các trường cấp 1 cho trẻ chậm phát triển trí tuệ ở Hà Nội và nhiều tỉnh thành trẻ còn được tiếp cận với những thiết bị hỗ trợ, máy móc can thiệp nhằm giúp trẻ tiến bộ, khỏe mạnh và linh hoạt hơn. Kết hợp với những phương pháp dạy trẻ được các chuyên gia tìm kiếm, phân tích để đem tới chất lượng tốt nhất.

Trường cấp 1 cho trẻ chậm phát triển hoạt động ra sao?

Các trung tâm can thiệp sớm cho trẻ tự kỷ, chậm nói, chậm phát triển ….uy tín sẽ hoạt động tại các địa chỉ nhất định. Họ được các cơ quan chuyên môn cấp phép, bảo trợ và kiểm tra chuyên môn theo đúng quy trình. Tại đây, các gia đình có thể đăng ký theo học với các hình thức:

  • Can thiệp sớm tại nhà với các gia sư/giáo viên
  • Can thiệp sớm tại trung tâm.

Vì sao trẻ cần tới các trường cấp 1 chuyên biệt?

Các trường học cho trẻ chậm phát triển thực tế là các trường chuyên biệt, nơi trẻ được dạy giỗ, được học, được lắng nghe những mong muốn đôi khi hơi khác với các bạn cùng trang lứa. Đây cũng là nơi trẻ được thấu hiểu những khó khăn của bản thân trong các khả năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Vậy nên, trẻ sẽ có môi trường tốt nhất để phát triển.

II. Trường Cấp 1 Cho Trẻ Chậm Phát Triển Nào Uy Tín, Chất Lượng

Hiện nay, sự có mặt của rất nhiều trường tiểu học cho trẻ chậm phát triển khiến các bậc phụ huynh khá “đau đầu” đưa ra lựa chọn. Bởi lẽ, họ đang mơ hồ hoặc không nắm rõ chất lượng của các trung tâm đó. Vậy trung tâm can thiệp sớm Đăng Minh chính là một chọn lựa giúp mỗi bậc cha mẹ an tâm. Hoạt động từ năm 2010, tới nay, Đăng Minh đã trở thành một trong 8 trung tâm can thiệp sớm uy tín hàng đầu Hà Nội. Tới nay, Đăng Minh đã hỗ trợ và giúp hơn 22.000 trẻ nâng cao các kỹ năng bản thân. Rất nhiều trong số trẻ đó được tới trường và theo học các lớp chuyên nghiệp.

Tại Đăng Minh – Nơi trẻ được học với những giáo viên có chuyên môn tốt cùng sự kiên nhẫn, lòng bao dung

III. Vì Sao Trẻ Cần Tới Trường Cấp 1 Cho Trẻ Chậm Phát Triển Đăng Minh?

1.Đăng Minh Có đội ngũ giáo viên đủ chuyên môn, đủ kinh nghiệm, đủ tình thương

Luôn tự hào là trung tâm dạy trẻ chậm phát triển có đội ngũ giáo viên/gia sư được sàng lọc kỹ lưỡng về cả chuyên môn lẫn kinh nghiệm. Đa phần họ là những giáo viên đã từng làm công việc tương tự tại các trung tâm can thiệp sớm ở các tỉnh thành phố, có chứng chỉ tốt nghiệp chuyên ngành và bằng Tật Học chuyên sâu. Mỗi năm, Đăng Minh tổ chức các lớp tập huấn nghiệp vụ nhằm giúp các giáo viên/gia sư học hỏi các phương pháp mới nhất trên thế giới. Cùng với đó là tổ chức các buổi trao đổi, đưa ra ý kiến chuyên môn cho từng em nhằm có được phác đồ chính xác nhất với mỗi em.

Hơn tất cả, bằng tình thương, lòng nhân ái giúp họ ở lại Đăng Minh, ở lại với những em nhỏ đặc biệt. Bằng tình thương giúp họ có sự kiên trì để cùng các em có những bước thay đổi dù rất chậm.

2. Trung tâm can thiệp sớm Đăng Minh nơi các em được tiếp cận các thiết bị phù hợp nhất

Được đầu tư về thiết bị, máy móc chuyên sâu giúp việc can thiệp, hỗ trợ luyện tập kỹ năng, sức khỏe tốt nhất. Bởi Đăng Minh hiểu có sức khỏe mới giúp các em bước nhanh, bước vững chắc trên còn đường không hề dễ dàng kia. Những máy móc được chúng tôi lựa chọn không phải tốt nhất, không phải hiện đại nhất nhưng nó phù hợp nhất với trẻ em Á Đông và với trình độ, nhu cầu của mỗi em.

3. Đăng Minh cam kết tiến bộ cùng sự an toàn cho tất cả các học viên

Đăng Minh cam kết hiệu quả sau khoảng 1 tháng học tập nghiêm túc

Cũng bởi gặp đôi chút khó khăn trong việc nhận thức đặc biệt các mối nguy hiểm xung quanh mà các trẻ mắc các hội chứng chậm phát triển trí tuệ thường dễ bị tổn thương cả về sức khỏe và tinh thần. Tại trung tâm can thiệp sớm Đăng Minh, trẻ được quản lý, giám sát an toàn tuyệt đối. Nó là sự giám sát kết hợp rèn luyện hoàn toàn khác với sự giám sát chặt chẽ tại nhà của nhiều gia đình. Bên cạnh đó, Đăng Minh cũng cam kết với các phụ huynh sự tiến bộ của các con theo các lộ trình. Trong trường hợp trẻ không tiến bộ trung tâm sẽ có sự bàn bạc, thảo luận để đưa ra phương pháp khác.

IV. Học Phí Tại Trường Cấp 1 Cho Trẻ Chậm Phát Triển Đăng Minh

Hiện nay, tùy thuộc độ tuổi hay tình trạng của mỗi trẻ, Đăng Minh sẽ có mức học phí phù hợp nhất. Đặc biệt, với những gia đình nghèo, hoàn cảnh khó khăn, chúng tôi cam kết hỗ trợ để trẻ có thể sớm được tiếp cận các phương pháp cùng chế độ tốt nhất.

Một lần nữa xin cảm ơn quý phụ huynh đã đọc bài viết!


Gọi ngay cho Đăng Minh để được tư vấn MIỄN PHÍ!
Facebook GỌI ĐIỆN Chat Zalo