Trung Tâm Can Thiệp Sớm Tại Quận Thanh Xuân

Lượt xem: 7 lượt Danh mục: Can Thiệp Tại Trung Tâm Tin tức

Được thành lập từ năm 2010, trung tâm can thiệp sớm tại quận Thanh Xuân – Hà Nội của can thiệp Đăng Minh đã hỗ trợ, giúp đỡ cho hàng nghìn trẻ mắc các hội chứng như: Tự kỷ, chậm nói, rối loạn ngôn ngữ, chậm phát triển trí tuệ …Trở thành ngôi nhà thứ 2, nơi các em nhỏ được sống, được học tập, được lắng nghe và được thấu hiểu.

Trung Tâm Can Thiệp Sớm Là Gì?

Trẻ tự kỷ rất cần đến các trung tâm can thiệp sớm nhằm giảm bớt các biểu hiện của hội chứng

Trung tâm can thiệp sớm là nơi sử dụng các phương pháp, giáo trình can thiệp sớm trong 5 năm đầu đời và nhiều năm về sau để giúp trẻ mắc các hội chứng như: Tăng động, giảm chú ý, tự kỷ, chậm nói, rối loạn ngôn ngữ, chậm phát triển trí tuệ, kém phát triển ….có thể sớm tái hòa nhập với cộng đồng hay theo học các trường công lập. Giúp làm tiền đề để trẻ có thể hội nhập và theo học các trường phổ thông và có một tương lai tươi sáng nhất.

I.Can Thiệp Sớm Là Gì?

Đây là một quá trình sử dụng các giáo án, phương pháp riêng biệt, chuyên sâu dành riêng cho từng nhóm trẻ, nhằm kích thích, nâng cao kỹ năng, phản xạ ở trẻ. Giúp giảm đi các hội chứng như: Khó khăn trong giao tiếp, sinh hoạt, học tập ….Can thiệp sớm nếu được thực hiện đúng cách sẽ đem lại cơ hội hòa nhập cộng đồng cho các trẻ đặc biệt.

II. Can Thiệp Sớm Áp Dụng Cho Những Trẻ Nào?

Các trẻ mắc hội chứng như tự kỷ, chậm nói, chậm phát triển rất cần can thiệp sớm

Trên thực tế, mọi trẻ em đều có thể áp dụng các phương pháp can thiệp sớm. Giáo trình can thiệp sớm cho trẻ bình thường sẽ khác với các trẻ đặc biệt.

 • Ở nhóm trẻ thường: Là những trẻ có nhận thức, kỹ năng theo đúng độ tuổi sẽ có những can thiệp nhằm kích thích tiềm năng của trẻ.
 • Ở nhóm trẻ đặc biệt: Trẻ tự kỷ, tăng động, chậm phát triển, giảm trí nhớ, rối loạn ngôn ngữ …sẽ có giáo trình can thiệp chuyên sâu nhằm giảm các tình trạng hiện tại, giúp trẻ có thể giao tiếp, sinh hoạt, nhận thức gần như các trẻ thông thường.

III. Địa Chỉ Can Thiệp Sớm Uy Tín Tại Thanh Xuân – Hà Nội

 1. Trung tâm can thiệp sớm tại quận Thanh Xuân của trường chuyên biệt Đăng Minh

Được thành lập từ năm 2010, tới nay, trung tâm đã nằm trong nhóm 8 trung tâm giáo dục đặc biệt ở Hà Nội được các bậc phụ huynh tin tưởng nhất. Để có được thành tích đó phải kể tới những giáo viên dạy trẻ tự kỷ, chậm phát triển đặc đào tạo chuyên sâu. Họ có đủ Tâm – Tầm – Tài để hết lòng với mỗi trẻ và biến giấc mơ hòa nhập cộng đồng của trẻ trở thành hiện thực.

Một môi trường với đầy đủ trang thiết bị, đội ngũ bác sỹ, chuyên viên luôn tận tụy, học hỏi kiến thức từ nhiều nguồn trên thế giới. Hơn tất cả là tình thương yêu và tôn chỉ hoạt động với mục tiêu: Nhân đạo để trở thành ngôi nhà thứ 2 nơi các em được sống, được học tập, được lắng nghe và được thấu hiểu. Trung tâm đã trở thành trường nội trú cho trẻ tự kỷ tại Hà Nội, nơi các gia đình ở xa có thể theo dõi và hỗ trợ con yêu trên hành trình đi tìm ước mơ của mình.

 1. Khoa tâm bệnh – Bệnh viện Nhi Trung Ương

Đây là nơi chủ yếu điều trị cho nhóm trẻ tự kỷ và những rối loạn phát triển ở trẻ. Với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu hiện nay, áp dụng các tiến bộ khoa học giúp hàng nghìn trẻ có thể tự lập trong sinh hoạt và tiến tới hoàn nhập cộng đồng.

 1. Trường chuyên biệt Ánh Sao

Được ra đời từ năm 2006, trường chuyên biệt Ánh Sao hoạt động với mục đích can thiệp sớm cho trẻ: Chậm nói, tự kỷ, KTTT để giúp trẻ vượt qua khó khăn, sớm tự lập và hòa nhập với cuộc sống. Ánh Sao cũng là một địa chỉ AN TÂM  cho mọi gia đình để gửi gắm đứa con thân yêu của mình.

IV. Điều Gì Khiến Trung Tâm Can Thiệp Sớm Tại Quận Thanh Xuân Trở Nên Đặc Biệt?

Những giáo viên đủ tâm huyết, lòng nhiệt thành giúp các em nhỏ sớm hòa nhập cuộc sống

Giữa các trung tâm can thiệp sớm mọc lên như nấm ở thành phố Hà Nội và các tỉnh thành khác thì Đăng Minh đã, đang và sẽ là điểm sáng, là lựa chọn AN TÂM  cho các gia đình. Bởi lẽ:

 • Lớp học can thiệp sớm tại quận Thanh Xuân – Hà Nội được đầu tư cơ sở vật chất đạt chuẩn theo tổ chức y tế thế giới WHO. Đội ngũ giáo viên, điều dưỡng, chuyên gia ngoài kiến thức có sẵn, họ luôn được tập huấn, học hỏi từ nhiều nước trên thế giới.
 • Trẻ đến với can thiệp sớm Đăng Minh đều được khám, sàng lọc, phân lớp chuyên sâu, giờ kèm 1 – 1 đem đến hiệu quả tốt nhất, đặc biệt với những em cần giáo viên dạy trẻ tự kỷ giai đoạn nặng.
 • Cha mẹ luôn được theo dõi các giờ học, được đóng góp ý kiến và được thông tin chi tiết về tình hình, tiến độ học và dạy của em con mình.
 • Các trẻ được tham gia lớp học thử để lựa chọn lớp, chọn giáo viên phù hợp nhất.
 • Chính sách hoàn trả lại tiền trong trường hợp phụ huynh không hài lòng do trẻ không tiến bộ giúp các ông bố, bà mẹ thực sự yên tâm.
 • Học phí của trung tâm can thiệp sớm tại Thanh Xuân phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Độ tuổi, tình trạng …phụ huynh có thể liên hệ hoặc bình luận bên dưới bài viết để được thông tin rõ hơn.

Hơn ai hết, các bậc cha mẹ cần dành nhiều thời gian hơn bên con cái, lắng nghe những thay đổi để kịp thời phát hiện những vấn đề sớm nhất. Chỉ khi phát hiện sớm các hội chứng mới có nhiều cơ hội được can thiệp tốt nhất!

Một lần nữa, cảm ơn quý phụ huynh đã đọc bài viết này của chúng tôi!


Gọi ngay cho Đăng Minh để được tư vấn MIỄN PHÍ!
Facebook GỌI ĐIỆN Chat Zalo