Giáo Viên Can Thiệp Sớm Tại Nhà Cho Trẻ Chậm Nói

Lượt xem: 3890 lượt Danh mục: Can Thiệp Tại Nhà Tin tức

Chậm nói làm ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng giao tiếp, khiến trẻ mất đi cơ hội học tập và vui chơi như bao bạn bè. Thậm chí, chậm nói còn là nguyên nhân làm giảm thính lực của trẻ. Theo các chuyên gia phục hồi chức năng của bệnh viện Nhi Trung Ương: Việc tìm tới giáo viên can thiệp sớm tại nhà cho trẻ chậm nói vô cùng quan trọng. Giúp đem tới cơ hội phục hồi cao, trẻ có thể sớm tự tin và hòa nhập với bạn bè.

I.Can Thiệp Sớm Tại Nhà Cho Trẻ Chậm Nói Là Gì?

Trẻ chậm nói sẽ có thể dẫn tới giảm thính lực

Đó là quá trình giáo viên/gia sư dạy trẻ chậm nói tại nhà, trẻ không cần tới các lớp, trường hay trung tâm chuyên biệt. Những giáo viên sử dụng giáo trình riêng biệt dành riêng cho nhóm trẻ chậm nói với các bài tập phát âm, tập vận động nhằm giúp trẻ linh hoạt hơn trong việc sử dụng ngôn ngữ nói.

Giáo viên can thiệp sớm tại nhà cho trẻ chậm nói được đánh giá là lựa chọn tối ưu nhất bởi lẽ:

 • Trẻ được học với giáo viên/gia sư có chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng can thiệp cho trẻ rối loạn ngôn ngữ hay chậm nói.
 • Một giáo viên kèm một học sinh đem lại lượng thời gian can thiệp cao nhất để giúp trẻ sớm khắc phục được tình trạn
 • Theo các chuyên gia, việc can thiệp cho trẻ đặc biệt như: Tự kỷ, chậm nói, chậm phát triển cần thực hiện liên tục, mọi lúc mọi nơi mới nhanh chóng có kết quả tốt.
 • Cha, mẹ có thể theo dõi quá trình học của con nhằm đảm bảo an toàn, hạn chế tai nạn khi đưa trẻ tới trường, trung tâm chuyên biệt.

II. Khi Nào Cần Thuê Giáo Viên Can Thiệp Sớm Tại Nhà Cho Trẻ Chậm Nói?

Cần tìm giáo viên can thiệp sớm cho trẻ chậm nói ngay sau khi phát hiện những dấu hiệu nhỏ nhất

Như đã biết, từ 0 đến 3 tuổi là GIAI ĐOẠN VÀNG trong việc can thiệp cũng như nâng cao khả năng giao tiếp, ngôn ngữ của trẻ. Vậy nên ngay khi nhận ra những bất thường ở cách nói, phát âm cha mẹ cần thực hiện các cách dạy trẻ chậm nói tại nhà cũng như tìm giáo viên/gia sư để được hướng dẫn và can thiệp đúng cách.

III. Chuyên Gia Chia Sẻ Kinh Nghiệm Tìm Giáo Viên Can Thiệp Sớm Tại Nhà Cho Trẻ Chậm Nói

Đội ngũ y bác sỹ, chuyên gia trị liệu, tư vấn của Đăng Minh – Trung tâm can thiệp sớm cho trẻ đặc biệt hàng đầu ở Hà Nội khuyến cáo các bậc phụ huynh nên:

 • Tìm giáo viên can thiệp tại nhà ở các trung tâm gia sư, trường can thiệp sớm …là đơn vị uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm. Bởi lẽ, những gia sư hay giáo viên ở đây luôn được đảm bảo về chất lượng, kỹ năng cũng như phẩm chất đạo đức. Thêm nữa, quý phụ huynh còn được đảm bảo về tiến độ cùng tính an toàn với tài sản trong nhà trong suốt quá trình dạy học.
 • Luôn tỉnh táo trước mọi thông tin, không phải cái gì được quảng cáo cũng là sự thật. Khi mà nhu cầu gia sư cho trẻ đặc biệt tăng cao cũng là lúc những trung tâm kém chất lượng, giả mạo mọc lên. Cẩn trọng trước mọi thông tin, tham khảo kỹ lưỡng trên các nhóm, diễn đàn.
 • Hãy lắng nghe ý kiến và nhu cầu của con, từ từ giúp trẻ thích nghi với giáo viên.
 • Luôn học hỏi kiến thức, cách trị liệu cho trẻ chậm nói ngay tại nhà để giúp con yêu mau chóng tiến bộ.

V. Học Phí Của Giáo Viên Can Thiệp Sớm Tại Nhà Cho Trẻ Chậm Nói Là Bao Nhiêu?

Mức học phí sẽ tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Độ tuổi, tình hình thực tế, khả năng ngôn ngữ hiện tại của trẻ. Gia sư là sinh viên hay giáo viên …..và rất nhiều vấn đề xung quanh. Để biết chính xác mức học phí cần có quá trình thăm khám, tư vấn chuyên sâu.

IV. Tao Sao Nên Chọn Giáo Viên Can Thiệp Sớm Tại Nhà Cho Trẻ Chậm Nói Ở Trung Tâm Can Thiệp Sớm Đăng Minh?

Mỗi giáo viên tại Đăng Minh đều là người có đủ tâm huyết và tình thương với những đứa trẻ đặc biệt

Khi có quá nhiều lựa chọn để tìm gia sư tại nhà cho con yêu thì bạn lại khá băn khoăn. Vậy tại sao bạn lại không chọn Đăng Minh để trao gửi niềm tin cùng sự yêu thương. Bằng kinh nghiệm hơn 11 năm hoạt động trong lĩnh vực hỗ trợ và điều trị cho trẻ đặc biệt. Trung tâm can thiệp sớm Đăng Minh đã được hơn 22.000 nghìn phụ huynh – học sinh tin tưởng. Trong số đó có hàng nghìn bạn nhỏ có thể đi học, vui chơi như bao bạn trẻ khác. Đăng Minh cam kết:

 • Toàn bộ giáo viên can thiệp sớm tại nhà cho trẻ chậm nói đều là những người có đủ năng lực, đủ kỹ năng và hơn hết họ có đủ tình thương để kiên nhẫn cùng con tiến bộ.
 • Tất cả các trẻ khi tới Đăng Minh đều được tới tận nhà thăm khám kỹ lưỡng, xác định mức độ, đưa ra kế hoạch cụ thể.
 • Các em được học thử, đổi giáo viên nếu thấy không phù hợp trong bất kỳ thời điểm nào.
 •  Can thiệp Đăng Minh cam kết thời gian tiến bộ nhanh nhất, sự an toàn cho các thành viên cùng tài sản của gia đình bạn.

Còn bây giờ, nếu bạn đang nhận thấy một vài biểu hiện bất thường của đứa con yêu. Hãy gọi ngay 097.948.1988 để những chuyên gia đầu ngành sẽ cho bạn những tư vấn và hỗ trợ bạn tốt nhất.


Gọi ngay cho Đăng Minh để được tư vấn MIỄN PHÍ!
Facebook GỌI ĐIỆN Chat Zalo