Gia Sư Cho Trẻ Tăng Động Giảm Chú Ý Tại Nhà

Lượt xem: 174 lượt Danh mục: Can Thiệp Tại Nhà

Trẻ tăng động giảm chú ý là một loại rối loạn phát triển ở trẻ, cùng với những hành vi hiếu động thái quá và biểu hiện sự suy giảm khả năng tập trung, chú ý của trẻ. Tìm tới gia sư tại nhà đang là lựa chọn của nhiều gia đình. Thế nhưng, vẫn còn rất nhiều bậc phụ huynh đang lúng túng và không biết đâu là giải pháp tốt nhất. Thấu hiểu được nỗi băn khoăn này, can thiệp sớm Đăng Minh sẽ có những chia sẻ từ các chuyên gia, bác sỹ đầu ngành về những vấn đề xoay quanh nhu cầu gia sư cho trẻ tăng động giảm chú ý tại nhà.

I . Hiêu Hơn Về Trẻ Tăng Động, Giảm Chú Ý?

Trẻ tăng động, giảm chú ý rất khó để học tập, vui chơi cùng bạn bè

Thực chất, đây là một loại rối loạn phát triển, biểu hiện bằng những hành vi, hoạt động quá mức, thậm chí là có tính xung đột và thiếu kiềm chế. Trẻ có xu hướng không chú ý và thiếu tính kiên trì.

Tăng động, giảm chú ý có dấu hiệu gia tăng khi mà xã hội ngày càng phát triển, bệnh thường gặp ở độ tuổi từ 3 đến 11 tuổi. Có rất nhiều bậc phụ huynh còn mơ hồ về các biểu hiện của trẻ để rồi khiến trẻ rơi vào tình trạng nặng rất khó can thiệp.

Trẻ tăng động, giảm chú ý thường có những biểu hiện sau:

 •       Trẻ khó khăn khi chơi yên lặng, chơi liên tục, không ngừng nghỉ.
 •       Thường xuyên bồn chồn chân tay, khả năng tập trung kém, không chịu lắng nghe.
 •       Trẻ nhớ rất kém, không thích giao tiếp, dễ nổi nóng, kích động, không kiềm chế được cảm xúc.
 •        Trẻ có dấu hiệu bị chậm phát triển khả năng ngôn ngữ.

II. Tại Sao Gia Sư Cho Trẻ Tăng Động Giảm Chú Ý Tại Nhà Lại Cần Thiết?

Nhờ có phương pháp riêng biệt mà các gia sư tại nhà có thể giúp trẻ giảm tình trạng bệnh

Theo các bác sỹ chuyên khoa Nhi: Tìm gia sư cho trẻ tăng động, giảm chú ý tại nhà là điều vô cùng cần thiết. Bởi lẽ:

 •       Trẻ tăng động, giảm chú ý rất khó hòa nhập và theo kịp bạn bè, từ đó khiến trẻ chán nản, tiêu cực. Mặt khác, trẻ có xu hướng kích động có thể gây ra nguy hiểm cho mọi ng xung quanh khi tới trường, lớp.
 •       Đã có rất nhiều trẻ mắc hội chứng mất tập trung giảm chú ý do không có biện pháp can thiệp kịp thời. Các bậc phụ huynh vẫn cho con theo lớp thông thường khiến tình trạng nặng thêm và gần như không thể phục hồi.
 •       Những giáo viên tại trường đa phần không có kỹ năng, nghiệp vụ để giáo dục những trẻ đặc biệt. Khi trẻ không theo kịp lớp sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới giờ dạy học.  
 •       Một lý do rất quan trọng là dù bạn là ông bố, bà mẹ giữ những chức vụ cao trong công ty, doanh nghiệp thì bạn cũng không có kỹ năng và biết các can thiệp đúng đắn, khoa học cho con em mình.

III. Những Lợi Ích Khi Thuê Gia Sư Cho Trẻ Tăng Động Giảm Chú Ý Tại Nhà

 • Hơn ai hết, giáo viên, gia sư can thiệp tại nhà hiểu rõ biểu hiện của trẻ giảm chú ý, tăng động và có biện pháp đúng nhất. Nhờ được đào tạo chuyên sâu ở lĩnh vực giáo dục đặc biệt mà họ có phương pháp, kỹ năng can thiệp tốt nhất, khoa học nhất cho mỗi trẻ.
 • Trẻ không phải di chuyển tới trường giúp hạn chế, tránh các tai nạn ngoài ý muốn cho chính trẻ và những người xung quanh.
 • Các bậc phụ huynh có thể yên tâm, theo dõi con tại nhà cũng như hỗ trợ con ở những trường hợp cần thiết.

IV. Nên Tìm Gia Sư Cho Trẻ Tăng Động Giảm Chú Ý Tại Nhà Ở Đâu UY TÍN – HIỆU QUẢ – AN TOÀN

Nên tìm gia sư tại trung có chính sách học thử một buổi

Đây là câu hỏi, là băn khoăn của rất nhiều bậc phụ huynh, khi mà những trung tâm can thiệp sớm, lớp dạy trẻ đặc biệt đang được mở ra rất nhiều. Trước khi thuê giáo viên dạy trẻ tăng động, giảm chú ý tại nhà các bậc phụ huynh nên đặt ra các yêu cầu sau:

 1. Gia sư đó phải nằm trong một trung tâm can thiệp sớm uy tín nhiều năm trong lĩnh vực giáo dục trẻ đặc biệt. Điều này giúp bạn và con tiếp cận được với những gia sư giỏi, có kinh nghiệm và được đảm bảo về tính an toàn, minh bạch về thời gian, chi phí hay tiến độ.
 2. Đảm bảo bạn được tiếp xúc, trò chuyện hay kiểm tra các chứng chỉ, bằng cấp của giáo viên nhằm xác thực thông tin.
 3. Cần cân nhắc tới buổi dạy thử trước khi thuế, bởi buổi dạy thử giúp kiểm tra năng lực, đánh giá mức độ phù hợp với trẻ để có thể dạy lâu dài.
 4. Tìm kiếm thông tin trên các diễn đàn, báo, đài, tham khảo từ các nhóm, bạn bè để tìm ra một đơn vị uy tín.

V. Tại Sao Nên Chọn Gia Sư Cho Trẻ Tăng Động Giảm Chú Ý Tại Nhà Của Đăng Minh?

Giữa hàng trăm, thậm chí hàng nghìn đơn vị cung cấp dịch vụ gia sư dạy trẻ tăng động, giảm chú ý tại nhà thì Đăng Minh chính là một lựa chọn tốt nhất cho bạn và con yêu.

 • Với hơn 11 năm trung tâm can thiệp sớm Đăng Minh khẳng định chất lượng, uy tín cùng cái TÂM trong lĩnh vực giáo dục, can thiệp cho trẻ đặc biệt.
 • Hơn 15.000 giáo viên chuyên viên, huấn luyện viên đủ NĂNG LỰC, đủ KINH NGHIỆM, đủ TÌNH THƯƠNG. Đem lại cho con bạn cơ hội hòa nhập với cuộc sống.
 • Là một trong số những trung tâm can thiệp sớm tại Hà Nội Có cơ sở vật chất đứng đầu giúp các con có những giờ học, giờ luyện tập tốt nhất. Đăng Minh có đội ngũ bác sỹ, chuyên viên tới tận nhà khám và tư vấn MIỄN PHÍ. Điều mà rất ít nơi khác làm được như vậy.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào các cha, các mẹ đừng ngần ngại gọi cho can thiệp sớm Đăng Minh theo số máy 097.948.1988. Phụ huynh sẽ được hỗ trợ và tư vấn 24/7. Chúc con yêu của bạn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.


Gọi ngay cho Đăng Minh để được tư vấn MIỄN PHÍ!
Facebook GỌI ĐIỆN Chat Zalo